Download võ lâm truyền kỳ offline?

      13

Đối cùng với Gia trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đang trở thành một đáng nhớ đẹp trong thời gian mình đi học. Những bài xích nhạc game, hầu hết lần đi tống kim, và phần nhiều ngày cày cấp cho không biết stress đã theo mình suốt thời hạn dài. Dù bởi nó mà mình đã học bớt sút, bị ba chị em la mắng… nhưng các lần chơi lại, mọi kỷ niệm kia ùa về trong tâm trí.Bạn đã xem: Võ lâm truyền kỳ offline bạn dạng công thành chiến

Download Ngay!!!

Nay tuy vẫn trưởng thành, không còn nghiện game như lúc trước nhưng niềm say mê mày mò nó luôn tồn tại trong mình. Đợt tết vừa rồi mình đã thử từ mình cài đặt lại cỗ game VLTK offline vào hơn 2 giờ và sẽ thành công, nay mình muốn chia sẻ mang đến những ai ai cũng muốn đòi hỏi lại cảm hứng ” Bá công ty võ lâm” nó như thế nào?

Để cài đặt thành công chúng ta chỉ đề nghị làm tuần tự theo những bước mà mình đã hướng dẫn, xem kỹ hơn trong video bên dưới.

Bạn đang xem: Download võ lâm truyền kỳ offline?

 

Tóm tắt nội dung

Bước 1:Download và setup các file phải thiếtBước 2: setup Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)1. Cài đặt server và cấu hình cổng mạngBƯỚC 3: CHẠY SERVERBƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER2. Tùy chỉnh cấu hình thông số để đăng nhập vào server(Chú ý: yêu cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card màn hình hiển thị có thì càng tốt, không có sẽ hơi lag.)

 

Nếu như việc setup quá phức tạp và bạn chỉ mong muốn tải về cùng chơi ngay. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không nên cài đặt“ hoặc dìm hỗ trợ setup từ mình, chi tiết tại đây

 


*

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT game VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và cài đặt các file nên thiết

Pass giải nén file (nếu có): greenlines.com.vn

Bước 2: setup Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên phiên bản hoa sơn)

Sau khi dứt tải các file bên trên và thiết đặt thành công, bạn tiến hành công việc như sau

1. Thiết đặt server và thông số kỹ thuật cổng mạng

a. Thiết lập server trên trang bị ảo bẳng phép tắc VMware WorkStation

Trong folder “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi giải nén ta được 3 file “CentOS“, “WinXP“, với “PatchClient-HoaSon”. 

 


*

 

 

Tiếp theo, Mở phần mềm VMware

 

B2: Mở thư mục CentOS –> mở file “CentOS.vmx

 

B3: Mở folder WinXP–> mở file “ZhuxianData.vmx

 

Hệ thống đã tự cài đặt và thông số kỹ thuật 2 sever ảo trong VMware. Ngôi trường hợp khối hệ thống báo lỗi thiết yếu khởi rượu cồn 2 thứ chủ, chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết sữa lỗi ở đây.

 


*

 

 

Tiếp theo soát sổ và thông số kỹ thuật cổng mạng VMNet8

 

Mở Control Panel => Network and Sharing Center -> Change adapter settings

 

->VMnet8-> nhấp chuột phải và lựa chọn “Properties” để cấu hình IPv4 thành như sau:

 
*

Cấu hình add IP tĩnh đến cổng mạng VMnet8

 

Tiếp theo, bọn họ cấu hình cổng mạng VMnet8 vào VMware. Mở bối cảnh VMware, trên thanh menu mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình địa chỉ IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình bên dưới

 
*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

 

Tiếp theo khám nghiệm xem 2 máy chủ ảo đã chọn VMnet8 làm cho cổng liên kết hay chưa, các bạn phải kiểm tra cả 2 máy chủ nhé!

 

Hướng dẫn setup võ lâm truyền kỳ offline 2018

 

Nếu không thì click vào phần “Netword Adapter” như trong hình để chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là trả tất thiết đặt 2 sever và thông số kỹ thuật cổng mạng đến nó

 

Chọn cổng mạng VMnet8 cho cả 2 thiết bị chủ

 

Như vậy là hoàn tất thiết đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng mang lại nó, tiếp sau bạn nên chép tệp tin trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file cội “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà chúng ta đã tải về và sở hữu đặt.

2: thiết đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này quan trọng đặc biệt quyết định server của người tiêu dùng có chạy suôn sẻ hay là không nên hãy triển khai từng bước theo phía dẫn nhé)

1: Khởi động 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở giao diện VMware với khởi động lần lượt 2 máy chủ “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng phương pháp chọn mục “Power on this vitrual machine” 


 

Khi ban đầu khởi động, một cửa ngõ sổ thông báo sẽ tồn tại như sau, các bạn nhớ chọn “I move it” nhé. Bởi vì nhiều các bạn bỏ qua bước này nên những khi chạy server tuyệt bị lỗi và tất yêu chạy server thành công.

Xem thêm: Review Kem Hazeline Nghệ Kiwi Mới Nhất Có Thực Sự Tốt ? Kem Hazeline Nghệ Kiwi Review


 

Khi khởi động máy chủ CentOS thành công, màn hình hiển thị đen đã hiện lên yêu thương cầu bạn nhập thông tin tài khoản admin. Bạn nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công xuất sắc thì screen sẽ hiện hữu như sau:


 

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương tự, các bạn chọn trong cửa sổ của sản phẩm chủ “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn chọn “Power on this vitrual machine” nhằm khởi rượu cồn và lựa chọn “I move it” khi cửa ngõ sổ thông báo bật lên. Màn hình hiển thị sau lúc khởi động thành công như sau:

 


 

lần lượt mở “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” trên màn hình destop và tiến hành theo từng bước để ban đầu chạy server.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo thông tin tài khoản đăng nhập:

Để tạo thông tin tài khoản vào game, bạn mở VMware, trong cửa ngõ sổ sever “VoLam-Ver4-HoaSon“, mở ứng dụng “DKTaiKhoan” và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu cấp cho 1 và mật khẩu cấp 2.

2. Tùy chỉnh thiết lập thông số để đăng nhập vào server

Sau khi xong khởi rượu cồn 2 server, các bạn vào thư mục nơi bắt đầu Võ lâm truyền kỳ sẽ patch ở bước 2 nhằm chạy tệp tin “game.exe“. Lưu lại ý: Game hoạt động trên chính sách hiển thị 16bit nên cần thiết lập màn hình về chế độ 16bit. Đối với Win10 thì giải pháp làm như sau:

Click chuột đề nghị vào file “game.exe“, lựa chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, trong phần Setting, tít lựa chọn “Reduced màu sắc mode” rồi chọn “16-bit color

 


 

OK, hiện thời mở file game.exe và đăng nhập vào game để yên cầu nhé. Chúc chúng ta vui vẻ! Nếu tất cả lỗi trong thừa trình cài đặt thì rất có thể commnet bên dưới, bản thân sẽ sắp xếp thời hạn để bội nghịch hồi nhanh nhất có thể.

Group facebook cho bằng hữu thảo luận về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tham gia sever Võ Lâm Online phiên bản đồ xanh, tím ôn lại lưu niệm tại volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn tham gia test máy chủ Võ Lâm Offline không phải cài đặt

 

Video tiếp sau mình vẫn hướng dẫn cách lọc đồ gia dụng xanh bằng Script tự động Võ Lâm, nếu bạn thân thiết thì hãy đk kênh Youtube của mình để nhận thông báo nhé!

Kubet