Võ lâm truyền kỳ phiên bản sơn hà xã tắc: truy tìm báu vật võ lâm

      40

Ngày 13.5, công ty VinaGame đang mở phiên bản Close Beta Võ lâm truyền kỳ - giang san xã tắc (thời gian thí nghiệm dự kiến mang lại ngày 21.5). Phiên bạn dạng mới hứa hẹn có tương đối nhiều nét cải tiến vượt bậc so với bản Công thành chiến sẽ phát hành. Theo đó, kịch bản game xoay quanh thần thoại cổ xưa về tấm bạn dạng đồ giang sơn xã tắc và những cuộc hành trình dài truy tìm bảo bối võ lâm.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ phiên bản sơn hà xã tắc: truy tìm báu vật võ lâm


*

Những miền đất new

Đó là Phong Lăng Độ, vùng khu đất linh thiêng, mua "lưỡng đại địa linh" bắc ngạn và nam ngạn, phân làn bởi Hoàng Hà hung ác từng đi vào lịch sử dân tộc và văn học tập Trung Hoa, mà lại ngay chỉ bài toán đạp sóng vượt giang đã không thể đơn giản...

Đó là Mạc Cao Quật cài đặt "lưỡng đại hay cảnh" là đại mạc Hoàng Sa cùng Nguyệt Nha tuyền. Sa mạc cháy nắng khô cằn với điểm nổi bật là loại suối nhỏ tuổi Nguyệt Nha dễ chịu ngọt ngào. Xa xa trong nắng lửa là một trong những thành lũy cổ bí ẩn cùng những những vết bụi xương long rắn rỏi, chông gai vươn mình giữa sa mạc khắc nghiệt.

Đó là một trong những quần hòn đảo nhỏ, tươi xinh với hệ thống sông hồ tự nhiên uốn mình đẹp mắt với tên gọi Tây đánh - một vị trí linh thiêng, ẩn đựng được nhiều báu vật. Và tất yêu không nói tới vùng Mạc Bắc thảo nguyên đất đai phì nhiêu rộng lớn, tải cả một nguồn tài nguyên vô cùng nhiều mẫu mã với phần nhiều khoáng thạch cực hiếm như Mật Ngân Khoáng, Khổng tước Thạch..., cần sử dụng để sản xuất trang bị tím, sản phẩm công nghệ hoàng kim như: Vô Gian Ỷ Thiên kiếm, tê Hoàng Phụng Nghi đao, Bích Hải Uyên Ương Liên hoàn đao, Địa Phách Hắc Diệm Xung Thiên Liên, Cập Phong Chân Vũ kiếm... Bao gồm tại nơi đây, bởi những nỗ lực phá hủy quái nhân quái quỷ thú, các cao thủ võ lâm đã có thời cơ tìm được những báu vật hay phần nhiều trang bị "khủng".

Một dấu lặng riêng hữu tình như hoa hồng mặt đao kiếm, là ánh trăng đá quý trên đỉnh Hoa Sơn. Giang sơn xã tắc sẽ giới thiệu đến chúng ta toàn cảnh của Hoa sơn phái, môn phái mà tên tuổi của nó được xem như nối liền với ngọn tuyệt đỉnh này. Thiên Long tự, địa danh gắn sát với hoàng thất Đoàn thị Đại Lý trong Thiên long chén bộ của văn hào Kim Dung cũng chủ yếu thức reviews giang hồ.

Tại những khu vực mới này sẽ xuất hiện thêm những thành phầm đặc thù. Rất có thể là sản phẩm hoàng kim, những loại khoáng thạch quý hay những đồ phổ vật dụng hoàng kim...

Xem thêm: Mọi Điều Cần Biết Về Sinh Con Năm 2020 Có Tốt Không ? Sinh Con Năm 2020 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Nhiệm vụ và vật phẩm

*
Trên thuyền đi Mạc Cao Quật

Bản tổ quốc xã tắc sẽ bổ sung cập nhật một loạt tính năng được cải thiện đầy thú vị. Như chức năng camera có thể chấp nhận được lưu lại những clip ghi cảnh nhân vật bôn tẩu giang hồ tốt những trận đánh hoành tráng, khốc liệt. Những đoạn clip lưu cực kỳ nét, rất tốt nhưng lại có form size vô thuộc nhỏ. Rồi các loại khía cạnh nạ được cho phép người chơi hoá trang thành phần lớn NPC: tai ác vật, những boss hoàng kim, lân, rồng... Với hệ thống sư đồ, người chơi hoàn toàn có thể thu nhấn đệ tử hoặc bái sư, cung cấp lẫn nhau trong quá trình luyện cấp.


Chiến trường Tống-Kim cũng không thể "đơn giản" như xưa mà có thiết kế lại trả toàn. Ở đây, các cao thủ sẽ được so tài một cách công bằng với thực lực của bản thân mình theo từng quanh vùng sơ - trung - cao cấp. Phần thưởng cho các chiến binh là đa số trang bị như giáp, kiếm, hoàn... Chỉ rất có thể kiếm được vị trí chiến trường. Trận đánh cũng không đối kháng điệu theo đông đảo đợt ập lệ của binh sĩ Kim - Tống mà đa dạng và phong phú hơn qua các hình thức mới như liên trảm (hạ liên tiếp 3 đối phương), chiếm cờ, đảm bảo an toàn nguyên soái... Hệ thống điểm tích lũy cũng khá được đưa vào nhằm ghi nhận khả năng PK của mỗi nhân vật, thông qua đó mỗi người sẽ có tương đối nhiều quyền lợi khác như gia tăng tốc độ đánh, kĩ năng phòng thủ, đổi điểm khiếp nghiệm... Và đặc biệt là được thăng chức từ bỏ sĩ tốt thông thường cho tới đại thống chế oai phong lẫm liệt.

Một giữa những thử thách mới đang chờ các game thủ chính là hệ thống trọng trách với hơn 8.000 trọng trách đan chéo nhau liên tu bất tận: vụ sơ nhập, hoàng kim, Dã Tẩu, Tây sơn Thôn... Từ đối chọi giản cho đến cực khó, yên cầu khả năng tư duy cùng trình độ võ thuật nhất định, game show sẽ không đối chọi thuần là "nhanh tay cấp tốc mắt" mà còn đòi hỏi khả năng và óc phán đoán. Đổi lại vẫn là thời cơ sở hữu phần lớn vật phẩm cực kì quý hãn hữu như những bộ lắp thêm hoàng kim, những loại bảo thạch...

Lôi đài cũng biến thành mang màu sắc mới với những cuộc đơn đấu giành cho các hero hiệp khách hàng thi thố kỹ năng một cách vô tư và không bị bất cứ một tổn thất nào, không biến thành hạn chế vì chưng ngũ hành kìm hãm hay đẳng cấp...

Link trang bị sẽ giúp cho những người chơi thuận tiện hơn trong việc rao cung cấp và xem tin tức của đối phương. Chỉ việc nhấn vào phím Ctrl, sau đó click chuột trái vào thiết bị trong hộp thoại (bao có túi hành trang, bày buôn bán và tiệm tạp hóa) thì lập tức link trang bị của cửa nhà đó sẽ được đưa vào vào ô. Lúc tin tức gồm mang links trang bị được đăng tải trên tần số tán gẫu, những người chơi khác nhận thấy tin tức đó có thể đưa chuột vào links trang bị để trực tiếp coi tin tức trực thuộc tính ví dụ của nhà cửa đó.

Cũng với giang san xã tắc, nỗi băn khoăn lo lắng của những cao thủ về việc bảo vệ những món trang bị, binh khí không hề quá lớn. Tác dụng sửa chữa độ cứng vật dụng sẽ cho phép sửa trị vật dụng thậm chí là khi chất lượng độ bền vật dụng trở về 0.

Hệ thống phúc duyên địa thế căn cứ theo thời gian online của bạn chơi ít hay nhiều (đến chạm chán NPC sệt định để nhấn điểm phúc duyên). Điểm phúc duyên hoàn toàn có thể dùng nhằm mua những vật phẩm đặc điểm khi đến chạm mặt thần túng thương nhân.

Kỳ Trân các cũng được đưa vào áp dụng để được cho phép mua những vật phẩm đặc trưng bằng tiền đồng tại ngẫu nhiên đâu trong thành thị với thôn trấn mà không phải bận tâm di chuyển...


Kubet