VÒNG QUAY MAY MẮN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

      31

Những người chơi mua Anivia Tiên Hạc Giấy và Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng xoay Hạc Giấy sẽ nhận thấy phần thưởng quan trọng đặc biệt như sau:

- biểu tượng Anivia Tiên Hạc Giấy và đa dung nhan Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu sở hữu Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn liên minh huyền thoại

- hình tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy cùng đa nhan sắc Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) nếu tải Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện vòng quay Hạc Giấy.

* Sự kiện vòng xoay Hạc Giấy sẽ kết thúc. Các bạn sẽ không nhận ra Điểm may mắn khi quy thay đổi RP, nhưng vẫn có 3 ngày (05/03 - 07/03) nhằm quay vòng xoay nếu còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi sẽ triển khai trao thưởng sau ngày 07/03.

* Các hình tượng và nhiều sắc trên sẽ không được mở bán.

LƯU Ý: Trong trường hòa hợp bạn không quay được vòng quay, nguyên nhân hoàn toàn có thể do trình duyệt của khách hàng chưa được update lên phiên bạn dạng mới nhất. Vui lòng cập nhật trình chú ý và demo lại.

Từ 26/02 đến khi hết 04/03, sự kiện ưu đãi khi quy đổi RP Vòng xoay Hạc Giấy sẽ được mở ra. Chúng ta có thể tham gia qua nút dưới đây.

Xem thêm: Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Nhà Toán Học Cauchy Augustin, Tiểu Sử Nhà Toán Học Cauchy Augustin

*

Hoặc hiểu tiếp nếu còn điều gì khác chưa rõ nhé!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, lúc quy đổi Sò sang RP, bạn sẽ nhận được số Điểm như mong muốn tương ứng với số Sò quy đổi. Các bạn dùng Điểm như mong muốn này cho các vòng quay.

* Điểm suôn sẻ chỉ sử dụng trong sự khiếu nại này. Tiêu Điểm như mong muốn không làm chúng ta mất RP.

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay bạn Tuyết | 100 Điểm May Mắn

- 30 lấp lánh Cam- 25 RP- 50 lonh lanh Cam- 3 trận win Tăng XP- Rương Hextech và Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- tướng tá ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã sở hữu tất cả, bạn được hoàn trả 100 RP)- Đá Quý

Vòng xoay Tiên Hạc | 200 Điểm May Mắn

- 50 tinh hoa Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương xuất xắc Phẩm & Chìa Khóa- 10 trận thắng Tăng XP- tướng tá ngẫu nhiên (nếu đã có được tất cả, bạn được hoàn lại Rương Hextech và Chìa Khóa)- bộ đồ ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu tất cả, các bạn được hoàn trả Rương tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- xiêm y 180 RP trở lên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, các bạn được hoàn trả Rương giỏi Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, bạn được hoàn lại 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương tuyệt Phẩm và Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng tảo Hiệp Sĩ | 400 Điểm May Mắn

- Rương tuyệt Phẩm & Chìa Khóa- 100 lung linh Cam- 25 trận chiến thắng Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- bộ đồ ngẫu nhiên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, chúng ta được trả lại Rương giỏi Phẩm & Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech và Chìa Khóa - bộ đồ 180 RP trở lên (nếu đã sở hữu tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương hay Phẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được tất cả, các bạn được hoàn lại 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- xiêm y 290 RP trở lên (nếu đã chiếm lĩnh tất cả, chúng ta được trả lại Rương tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- 500 RP- trang phục Hàng Hiệu

* chúng ta có thể xem danh sách các trang phục bỗng nhiên tại ĐÂY.

* xiêm y Anivia Tiên Hạc Giấy và Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ tiến hành mở bán sau khoản thời gian sự kiện vòng quay Hạc Giấy kết thúc. Những người dân chơi cài đặt Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy vào sự kiện này đã được tặng kèm thêm phần thưởng đặc biệt. Cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt phần thưởng đặc biệt sau khi sự kiện kết thúc.

Sẽ mất một thời gian để thành công được chuyển đến tài khoản của bạn. Sung sướng chờ không nhiều lâu, nếu như khách hàng vẫn chưa thấy thiết bị phẩm, hãy liên hệ với cỗ phận chăm lo Khách hàng tại đây.


Kubet