VÒNG TRÒN PHÉP THUẬT TRONG FAIRY TAIL

      54

Anime của Fairy Tail không hề đơn giản. Trải dài thêm hơn nữa 300 tập phim kéo dãn nửa giờ, hoàn hảo ở nơi này và vị trí khác, nó ở một số trong những điểm, bám quá sát manga, nhưng nhanh và nhàn nhã với các quy tắc khác. Sau đó, gồm một sự chuyển đổi của các hãng phim hoạt hình, để khởi cồn mùa mới.

Bạn đang xem: Vòng tròn phép thuật trong fairy tail

Nhiều hãng sản xuất phim phim hoạt hình nổi tiếng đang làm tốt nhất có thể việc chuyển manga lên màn hình ảnh nhỏ, nhưng mà khi đưa vào những bỏ ra tiết nhỏ dại nhặt trên đường đi, người xem hoàn toàn có thể thấy tuyển chọn chọn. Có lẽ rằng bảng màu sắc bị tắt, hoặc hoạt ảnh bị đổi khác từ thiết yếu manga nguồn. Mặc dù nhiên, lúc anime của Fairy Tail gửi từ Satelight lịch sự Studio Bridge, các người ngưỡng mộ đồng ý rằng việc đổi khác cuối cùng là giỏi hơn.

Studio Bridge đã đi vào gần rộng với Manga Fairy Tail

*
Khi gửi thể hàng loạt phim, những nhà làm phim phim hoạt hình phải tái chế tác lại một biện pháp trung thực tài liệu cội theo cách tương xứng với phương tiện, vào trường phù hợp này là TV. Những quy tắc tivi có xu hướng nghiêm ngặt hơn, hay dẫn đến một vài chỉnh sửa ngôn từ đáng chú ý, ví dụ như vết thương bị ra máu trong phiên bản gốc thành dấu bầm tím trong bản chuyển thể chẳng hạn. Nhưng trong những lúc gần như vớ cả tình tiết và đầy đủ khoảnh khắc quan trọng của Fairy Tail phần đa được gửi vào anime, thì studio đầu tiên của series, A-1 Pictures Satelight, đang có một vài chỉnh sửa không quan trọng với một số trong những nhân thiết bị hoặc sự kiện duy nhất định.

Lấy ví dụ, nhân trang bị phụ Strauss Lisanna, một thành viên của hội Fairy Tail. Satelight đã giao mang đến cô một vai trò lớn hơn so với manga, bao hàm cả trong số tập phụ thể hiện quan hệ lãng mạn có thể có của Lisanna với Natsu. Tất nhiên, người ái mộ có thể đơn giản bỏ qua các tập phụ và cho nên tránh được những bổ sung không đáng, nhưng tất cả đều tương đương nhau, nó khá nổi bật như một gạn lọc làm xới trộn bất cứ điều gì nhưng mà Mashima Hiro – tác giả Fairy Tail, có thể muốn truyền sở hữu với nhân trang bị của Lisanna. Nói biện pháp khác, rất nhiều nhân trang bị như cô ấy sau cuối hơi bị chênh lệch. Studio sản phẩm công nghệ hai – Studio Bridge, đang không làm điều này. Đó là một tại sao để cỗ vũ sự chuyển đổi của các hãng phim hoạt hình.

Xem thêm: Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí Về Điện Thoại, Download Game Hoa Quả Nổi Giận

Satelight – Hình hình ảnh của Fairy Tail bị thay đổi một giải pháp không đề nghị thiết

Sự thay đổi lớn độc nhất vô nhị giữa Satelight với Studio Bridge tương quan đến hình ảnh của anime. Art của Mashima Hiro đã đặt khuôn chủng loại cho nhân loại của Fairy Tail sẽ như vậy nào, tuy nhiên Satelight cũng đi lạc khỏi tuyến phố đó. Hầu hết nhân đồ như Lucy có dạng hình và xây cất khuôn mặt hơi khác một chút, và đặc biệt là khuôn mặt của Lucy tròn hơn trong manga, trong lúc Erza thì khổng lồ hơn. Những biến hóa này đã có được hoàn tác lúc Studio Bridge tiếp cai quản mùa thứ hai của Fairy Tail, chỗ mọi người đều như là với các phiên bạn dạng manga của mình hơn. Rắc rối với các xây dựng nhân trang bị là cách chắc hẳn rằng nhất để thú vị sự để ý của fan hâm mộ, nhưng khi nhân đồ vật trông trẻ con hơn, già hơn, cứng ngắc hơn hoặc nhỏ hơn so với họ, một nấc độ tốt nhất định rất có thể sẽ bất hợp lý.

*
số đông thứ lại đổi khác từ Satelight lịch sự Studio Bridge khi nói đến các dấu hiệu trực quan. Ví dụ, Satelight đã sử dụng các cảnh cù góc rộng cho hồ hết thứ cùng thậm chí ví dụ là áp dụng lại hoạt hình ảnh trong các cảnh chiến đấu. Thương hiệu phim cũng đã sử dụng một giải pháp phóng khoáng lưu ý hình ảnh “vòng tròn ma thuật” – gần như chữ rune phát sáng, trôi nổi chế tạo thành phần lớn vòng tròn tinh vi khi những phép thuật phóng lên. Tuy vậy các vòng tròn yêu thuật là phổ cập trong các bộ truyện giả tưởng, tuy vậy Satelight nhận định rằng đã quá sử dụng quá nó, thực hiện chúng ở đầy đủ nơi mà vòng tròn thậm chí còn không thuộc về. Rõ ràng, những phép thuật hạng nặng như Unision Raid với Urano Metria đã lôi kéo chúng, nhưng các cuộc tấn công băng quy mô nhỏ của Gray và tài năng lửa của Natsu…không nhiều lắm. Thông thường, Natsu chỉ dễ dàng và đơn giản là đập hai nuốm đấm của chính bản thân mình vào nhau, và một vòng tròn yêu thuật sẽ bật lên một phương pháp khó hiểu. Ngược lại, Studio Bridge đã loại bỏ chúng trọn vẹn khi kể đến Natsu, tạo ra một hình ảnh ít tính phức tạp hơn. Điều này cũng làm cho hệ thống ma thuật trông ít phô trương hơn cùng giữ cho các phép thuật không nhiều trông giống như nhau.

Ngay cả bảng màu của Studio Bridge cũng khác với bảng color của Satelight. Satelight ưa chuộng những màu sáng, gần như là neon cho phần nhiều thứ trường đoản cú tóc cho quần áo, trong khi Studio Bridge chọn hầu như màu nhẹ hơn, vơi hơn, rất khác “anime buổi sáng thứ bảy”. Điều này quan trọng đáng chú ý với Heartfilia Lucy, người vốn dĩ là một nhân đồ vật có màu sắc sặc sỡ, từ làn tóc vàng cùng dải băng cài tóc cho tới nhiều bộ xiêm y sành điệu của cô. Tóc của cô ấy đã đưa từ màu rubi của highlighter lịch sự màu tiến thưởng nhẹ nhàng rộng trong loạt phim sản phẩm công nghệ hai. Điều này cũng như với Dreyar Laxus – một nhân đồ gia dụng tóc tiến thưởng khác, Natsu Dragneel tóc hồng và khá nhiều người tất cả màu tóc sáng sủa hơn. Cùng rất các bạn dạng sửa lỗi khác, Studio Bridge bảo đảm sẽ xử lý sự việc đó.


Ku789