VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU TƯỚNG

      24

Liên Quân Mobile và Vương mang Vinh Diệu có nhiều điểm chung về bể tướng vì đều là thành phầm của gã khổng lồ Tencent.


Cùng là game moba 5vs5 bởi Timi Studio của Tencent phân phát triển, Vương giả Vinh Diệu và Liên Quân Mobile có khá nhiều điểm tương đồng, độc nhất là về tài năng của tướng.

Bạn đang xem: Vương giả vinh diệu tướng

Xét về doanh thu, Vương giả Vinh Diệu là tựa trò chơi MOBA tiên phong hàng đầu thế giới. Vì lợi ích kinh doanh, gã lớn lao Tencent đã phát triển thành tựa game này biến độc quyền, chỉ giành riêng cho Trung Quốc Đại Lục.

Mặt khác, đối với thị ngôi trường quốc tế, nhà phát hành game này ra mắt tựa trò chơi Liên Quân Mobile, được mang lại là sản phẩm làm lại từ Vương trả Vinh Diệu, dành cho các thị phần Đông phái nam Á và Đài Loan. Liên Quân smartphone đã nhanh chóng trở thành game quốc dân cư 3 khu vực Việt Nam, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Đài Loan.

Vương trả Vinh Diệu là tựa trò chơi "gốc" của Liên Quân Mobile

Các nhân đồ vật trong Vương trả Vinh Diệu có thiết kế cho cân xứng với thị hiếu của tín đồ Trung Quốc, còn nhân thiết bị trong Liên Quân thiết bị di động thì mang tính chất quốc tế cao hơn.

Sự tương đồng giữa 2 tựa trò chơi là hết sức nhiều. Liên Quân smartphone là bầy em, ra đời muộn hơn đẻ muộn bắt buộc thường được update chậm trễ hơn Vương trả Vinh Diệu.

Xem thêm: Bình Luận Viên Biên Cương - 50 Câu Nói Bất Hủ Của Blv Biên Cương


Tính đến thời khắc hiện tại, Liên Quân di động đã update hơn 100 tướng cơ mà 75% trong số ấy đều phải có bộ khả năng được "học hỏi" từ bỏ chính phiên bản gốc.

Trước khi 1 con tướng làm việc Liên Quân được reviews thì "bản gốc" của chính nó đã được update đến Vương trả Vinh Diệu rồi. Cho nên vì thế nhiều tín đồ thường tìm cách để chơi Vương trả Vinh Diệu để đón trước meta, kế tiếp về Liên Quân "hành gà".

Đó là thời hạn trước đây, còn bây giờ Vương giả Vinh Diệu đã là một cái tên hết sức hot. Cụ thể, ngày 8/6, trải qua Twitter của level Infinite (Bộ phận xây dừng game trái đất của Tencent) – sản phẩm Vương mang Vinh Diệu (Honor Of Kings) giành riêng cho thị trường nước ngoài đã được công bố.

Khoảng 75% số tướng tá của Liên Quân Mobile rước nguyên chủng loại từ Vương giả Vinh Diệu

Vậy nếu game thủ Liên Quân Mobile gửi sang nghịch Vương trả Vinh Diệu thì chúng ta sẽ phải chọn tướng ra sao khi nhìn vào một danh sách tướng mạo toàn các cái tên lạ hoắc? Hãy share bài bác hoặc giữ lại hình ảnh trên đây làm cho cẩm nang khi chuyển hẳn qua chơi Vương giả Vinh Diệu nhé.


*
LIPIT/Theo ArtTimes - Copy
https://giaitri.arttimes.vn/news-tt/chuyen-tu-lien-quan-mobile-sang-vuong-gia-vinh-dieu-thi-chon-tuong-the-nao-258243.htmlCopy link

Kubet