Vương Tư Thông Phá Sản

      66

Truyền thông Trung Quốc cho biết mẹ của thiếu gia Vương Tư Thông - Lâm Ninh đã đứng ra trả nợ giúp con trai. Tuy nhiên, gần đây tình hình kinh tế của bà không mấy khả quan.

Bạn đang xem: Vương tư thông phá sản


Giữa tháng 12, công chúng Trung Quốc xôn xao trước hình ảnh cậu ấm Vương Tư Thông vi vu đến Nhật Bản nghỉ dưỡng cùng bạn bè khi vẫn còn trong thời gian quản chế,cấm chi tiêu xa xỉ vì mất điểm “tín dụng xã hội” do thiếu nợ. Điều này làm dấy lên tin tức quý tử nhà tỷ phú Vương Kiện Lâm vi phạm án cách ly khỏi những dịch vụ xa hoa mà tòa án đã phán quyết trước đó.

Sau khi tìm hiểu, QQ phát hiện lệnh quản chế của thiếu gia này đã được hủy bỏ nhờ thanh toán một phần nợ nần. Theo Sina, Vương Tư Thông đã chi trả 7 triệu USD trongkhoản nợ cá nhân lên tới21,6 triệu USD và còn nhiều khoảnnợ nhỏ lẻ khác chưa được thống kê đầy đủ.

Lúc bấy giờ, dư luận đều cho rằng tỷ phú Vương Kiện Lâm đã ra tay giải cứu con trai khỏi tình cảnh ngặt ngèo.

*

Vương Tư Thông được mẹ ra tay giải cứu khỏi khoản nợ khổng lồ.

Ngày24/12, một người bạn giấu tên của Vương Tư Thông tiết lộ với giới truyền thông Trung Quốc không phải Vương Kiện Lâm, mà chính mẹ của cậu ấm Vạn Đạt - bà Lâm Ninh đã giúp con trả nợ.

Theo Sina, quý bà họ Lâm đưacho Tư Thông 15 triệu USD để thanh toánnợ nần. Tuy nhiên, thiếu gia này phải tự mình tuyên bố với báo chí rằng "Tập đoàn Vạn Đạt không có bất kỳ liên quan đến việc chi trả nợ nần của anh".

Đến ngày 28/12,sau một thời gianđiều tra sâu rộng,phóng viên nhận thấy 18 công ty đứng tên của bà Lâm Ninh đều đang trong tình trạng phá sản hoặc đóng băng chờ thanh lý. Trong đó, có 15 công ty bà làm đại diện hợp pháp đã không còn hoạt động. Chính vì vậy, truyền thông nghi vấn Lâm Ninh đang rơi vào tình thế phá sản vì chi tiền trả nợ cho Vương Tư Thông.

Danh tính bà Lâm Ninh cũngđược truyền thôngtìm hiểu kỹ càng. Sina cho biết quý bà họ Lâm vốn xuất trong gia đình danh gia vọng tộc, quyền lực. Cha bà từng giữ chức Đại tá trong quân đội Trung Quốc những năm 1960.

Xem thêm: Chú Bé Rồng Online Vip Miễn Phí, Share Acc Ngọc Rồng Vip Miễn Phí 2020

*

Vợ chồng tỷ phú Vương Kiện Lâm - Lâm Ninh trong lần hiếm họi xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Ngoài được biết đến với danh xưng là vợ của Chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt - Vương Kiện Lâm, bà còn là Đổng sự trưởng của tập đoàn đầu tưLâm thị. Đây là tập đoàn do chính tay Lâm Ninh gây dựng,kinh doanh 3 lĩnh vực: công nghiệp xây dựng và trang trí, công nghiệp giải trí, kinh tế thương mại mậu dịch quốc tế.

Trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, bà từng thẳng nói rằng: "Có lấy chồng giàu hay không thì tôi vẫn là người sống trong hào môn". Tuy nhiên, so với độ nổi tiếng khắp chốn của chồng con, bà Lâm Ninh sống kín tiếng, tránhgây chú ý về đời tư.


9 mỹ nhân showbiz lao đao sự nghiệp khi yêu cậu ấm tỷ USD

Vương Tư Thông nổi tiếng là người đào hoa và có đời sống tình ái phức tạp. Anh khiến công chúng chú ý vì hẹn hò với không ít sao nữ xinh đẹp, quyến rũ trong làng giải trí Hoa ngữ.


Vương Tư Thông thiếu gia ăn chơi nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm Lâm Ninh quý tử nhà Vạn Đạt tập đoàn Vạn Đạt


*

Angelababy quan hệ mật thiết với thiếu gia hàng đầu Trung Quốc

2 1 1 1243

Giới truyền thông đưa tin Angelababy là bạn rất thân với tỷ phú Vương Tư Thông, quý tử của ông Vương Kiện Lâm.

*

Mỹ nữ nhóm T-Ara lên tiếng về tin hẹn hò đại gia Trung Quốc

0

Nữ ca sĩ Hyo Min phủ nhận thông tin cô hẹn hò với Vương Tư Thông và nhận siêu xe Lamborghini màu vàng từ bạn trai đại gia.

*

Tỷ phú showbiz Trung Quốc bị niêm phong tài sản

0 3

Tòa án Bắc Kinh ra lệnh phong tỏa tài sản của tỷ phú Vương Tư Thông. Trước đó, một tòa án ở Thượng Hải đã đưa yêu cầu cấm thiếu gia họ Vương chi tiền mua sắm xa xỉ.