Web Game Lậu Việt Hóa 2019

      54

Chào anh em đã trở lại với Tâm Ma Bá Thiên! lúc này mình sẽ kiếm tìm kiếm và phân tách sẻ game lậu hay tiếng anh gọi là trò chơi private có đông người chơi bên trên Pc như game gunny lậu, bang bang lậu, vua hải tặc, võ lâm, phong vân,… Đây là những cái thương hiệu đã thừa quen thuộc với đồng đội game thủ việt ở phiên bản chính thức.

Bạn đang xem: Web game lậu việt hóa 2019


Game lậu là gì?

*

Game lậu (game private) bạn bao gồm thể hiểu là những game bao gồm nguồn gốc hầu như tại Trung Quốc được Việt hóa lại như bản chính thức cùng chơi miễn phí. Game bao gồm tính năng cũng như cốt truyện giống như bản gốc, mặc dù việc luyện cấp sẽ nhanh hơn, trang bị, vũ khí, tiền vàng, xu,… rẻ hơn rất nhiều so với bản chủ yếu thức hoặc bao gồm thể free. Để biết được webgame online lậu cũng như đứng top 08 game private hay mời những bạn đọc tiếp.

Những game lậu Việt hóa free đông người chơi

Top 08 cái thương hiệu sau đây là những trò chơi lậu đang bao gồm số lượng người chơi đông cùng nhận được tương đối nhiều sự yêu mến từ trò chơi thủ việt, mỗi game sẽ có những thể loại, tính năng, ưu đãi khác biệt cho các bạn chọn lựa.

1. Game Gunny lậu


*

Game Gunny lậu


Như những bạn cũng đã biết Gunny là trò chơi online thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ rất nỗi tiếng trong những năm gần đây do doanh nghiệp 7Roads (Trung Quốc) với được VNG desgin độc quyền tại Việt Nam.

Và hiện tại Gunny lậu với nhiều ưu đãi đã xuất hiện, lúc tham gia bằng hữu sẽ nhận được rubi tân thủ (nhiều vật phẩm giá bán trị) + 3.000.000 cash khóa + 500.000 cash nạp thẻ , được nhận code mỗi ngày, khuyến mãi hấp dẫn lúc nạp thẻ (đại bát, các loại đá, súng lửa, thần giáp, khiên Captain, vật định tình,… ) và nhiều sự kiện hấp dẫn. Bạn sẽ được tha hồ nâng cấp vũ khí với trang bị, gia nhập vào những trận đấu súng đầy uy lực và trí tuệ, hiện tại tất cả rất nhiều webgame Gunny lậu như gunnylau360.net, gunny68.net, gunnyfun.com,… bạn hãy chọn cho bạn một website phù hợp để trải nghiệm.

2. Vua Hải Tặc lậu


*

Game Vua Hải Tặc lậu


Đây là trò chơi thuộc thể loại Turn Based và được dựa vào từ bộ truyện One Pice. Khi thâm nhập bạn sẽ được lựa chọn nhận vật để thâm nhập vào những thử thách vào game, những kỹ năng vào Vua Hải Tặc khá đẹp mắt với những hiệu ứng sinh động.

Hiện tại trên thị trường game lậu thì Vua Hải Tặc chia làm 2 phiên bản với những ưu đãi khác nhau:

Vua Hải Tặc Trung Quốc (thông thường không lấy phí 2.000.000.000 vàng, 2 tỉ Bery và 2.000.000 danh vọng, Vip 12)Vua Hải Tặc Việt hóa (free 1.000.000 vàng, 200.000 danh vọng, 110.000.000 Bery, 500.000 chiến tích, túi king cương phòng ngự 6 sao x3, mix trang bị cấp 85 x2, thú cưỡi,…Vip 6). Một số web game online lậu của Vua Hải Tặc như haitacviet.com, vuahaitac.online, choi68.com.

3. Bang Bang lậu


*

Game Bang Bang lậu


Đây là thể loại bắn xe tăng hơi hot được anh em yêu thích có rất nhiều tính năng, phụ bản, hệ thống tank phong phú, gồm boss thế giới, pet khủng,… Bang Bang lậu hiện tại cũng được chia thành Bang Bang Trung Quốc cùng Bang Bang Việt hóa.

Xem thêm: Sixdo - 33 Đỗ Mạnh Cường Ý Tưởng

Bang Bang Trung Quốc (news.4399.com/tank): lúc đăng cam kết và ngừng một số nhiện vụ bạn sẽ nhận được không tính phí tank vĩnh viễn như Apocalypse, Little Raccoon, Goku, Hornet. Có thể mua bằng xu để có được xe cộ tăng một sao, giành được kho tàng để sở hữu tank Debris, bạn trọn vẹn có thể nâng cấp thế nào cho tank của mình.Bang Bang Việt hóa (game.kul.vn/bangbang200): Khi tham gia sẽ gồm nhiều chuỗi sự kiện với những phần thường tank hấp dẫn, thường xuyên khuyến mãi thẻ nạp mang lại anh em.

4. Phong vân lậu


*

Game phong vân lậu


Đây là thể loại game kiếm hiệp với tính năng như đại hội võ lâm, long thành chiến, vô song chiến, lãnh đại chiến, những phó bản,… Đến với gió mây lậu bạn sẽ được nhận được ưu đãi như sau:

Nhận code tân thủ có vạn năng đơn, long văn bậc, lợi ích đơn, 5000 kim cương khóa, 1000 vạn bạc, 50.000 xu, răn dạy mãi 100% nạp thẻ tại phongvanprivate.com.

5. Game Naruto Đại Chiến lậu


*

Game na-ru-to Đại Chiến lậu


Hiện tại mình chỉ tra cứu được phiên bản na-ru-to Đại Chiến Trung Quốc (185sy.com/kdyhy), khi gia nhập bạn sẽ nhận được Vip 7, 5000 Kim cương, 10 triệu vàng, bao gồm thể nhận phần thường từng ngày và mặt hàng tháng, 30 nhân dân tệ bao gồm thể mua được 9000 Kim cương.

Nhân vật, đồ họa, tính năng giống 99% phiên bản gốc, có nhiều nhiệm vụ, những ải cần bạn vượt qua, tất nhiên là mỗi khi ngừng bạn sẽ nhận được những vật phẩm xứng đáng.

6. Truy Kích Lậu


Hay nói đúng hơn là tróc nã Kích Trung Quốc (ssjj.4399.com), là game bắn súng 3d với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, chơi hoàn toàn miễn phí, một số tính năng đáng chú ý, Exp số lượng lớn, giảm lag khi chơi trên các server, sự kiện liên tục được tung ra với nhiều phần thường hấp dẫn, tất cả hệ thống Vip khá trả chỉnh.

7. Phong Thần lậu


Khi bạn đến với Phong Thần lậu (fs.xoyo.com) sẽ nhận được 10 triệu Knb sau khi đăng nhập tha hồ tải trang bị với nâng cấp. Sở hữu đồ họa đẹp, tính năng mới lạ, thâm nhập những trận đấu đại chiến nảy lửa,… Phiên bản này được hơi nhiều bằng hữu game thủ việt tham gia, mặc dù ngôn ngữ tiếng Trung một số bằng hữu gặp trở ngại trong việc giao tiếp.

8. Trò chơi Võ Lâm 1 lậu


Nếu bạn nào đã từng chơi Võ Lâm 1 bản gốc thì sẽ biết được sự hấp dẫn của nó, hiện tại trò chơi Võ lâm 1 lậu chia làm 2 phiên bản.

Võ lâm lậu Công thành chiến: Miễn giá tiền giờ chơi, hỗ trợ kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ phong phú, bao gồm chiến trường tống kim, phiên bản chủ yếu là đồ xanh, tỷ lệ rớt đồ ngon tương đối thấp, có thể nói đây là bản thời kỳ đầu của Võ lâm 1.Võ lâm lậu trùng sinh nhanh: có nhiều ưu đãi hơn, lúc đăng nhập nhận tức thì bộ an bang, định quốc, ngựa túc sương, full kỹ năng,…Web trò chơi Private được yêu thương thích:

Hiện tại gồm rất nhiều diễn đàn game private hay diễn đàn chia sẻ game lậu để đồng đội cập nhật với nắm bắt tin tức chi tiết, chổ chính giữa Ma Bá Thiên đã tìm kiếm hiểu cùng biết được một số web: gameprivate.com.vn, 4rkinggame.com, kenhgamez.com, gameprivate.pro,… Bạn tất cả thể tầm nã cập để tìm link tải cũng như thể loại game private mình yêu thích.