XÁC NHẬN TÀI KHOẢN FACEBOOK BẰNG CMND

      71
Facebook là một mạng xã hội lớn tại việt nam và được đông đảo người sử dụng sử dụng. Những thương mại & dịch vụ trên Facebook đủ cho bọn họ khắc phục được đông đảo lỗi gây ra trong quy trình sử dụng. Một trong những vấn đề nhức nhối trên social đó đó là bảo mật. Một tại sao nào kia mà chúng ta không thể truy vấn được vào Facebook của chính bản thân mình và phải lấy lại password thì có rất nhiều khó khăn. Trong nội dung bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn các bạn Cách rước lại password Facebook bởi CMND (chứng minh nhân dân).

Bạn đang xem: Xác nhận tài khoản facebook bằng cmnd


*

Một số vấn đề liên quan

Hiện ni thì Facebook chưa có cơ sở dữ liệu, lực lượng kĩ thuật, kĩ sư, quan tâm khách sản phẩm tại việt nam khi bọn họ yêu cầu một số trong những dịch vụ thì sẽ mất thời gian rất nhiều năm để được đáp ứng. Bởi vì điều đó mà Lấy lại mật khẩu bằng CMND có thời hạn tương đối dài.

Các chúng ta có thể sử dụng bọn chúng minh quần chúng (bằng giấy) hay những Căn cước công dân (thẻ nhựa) để lấy lại mật khẩu của mình nhanh chóng. Ngoài ra thì các giấy tờ liên quan tiền như: Giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu cũng có thể sử dụng để đưa lại mật khẩu.Truy cập vào link này để bạn cũng có thể gửi giấy tờ tùy thân lên xác minh danh tính, tài khoản với Facebook

Nào, bọn họ cùng bắt đầubảo mật Facebook bằng CMNDnhé.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Ngày Mai Em Đi 2017 ( Lyric Ngày Mai Em Đi, Lời Bài Hát: Ngày Mai Em Đi

Bước 1:Chụp 2 khía cạnh CMND rõ nét, không biến thành bóng sáng sủa nhé

Bước 2:Truy cập đường liên kết sau:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 3:Điền tương đối đầy đủ thông tin như thương hiệu – Họ sau đó chọn mục “Đổi tên hợp pháp

*

Sau 2-3 giờ Facebook sẽ gửi cho các bạn 1 thư thông tin về việcúp sách vở và giấy tờ tùy thân lên Facebook, chúng ta nhớ lưu con đường link hỗ trợ này lại nhé, đó là case nhằm sau này còn có bị mất nick thì mang lại cũng dễ ợt hơn. Mục“Tài liệu của bạn”nhớ up 2 phương diện CMND lên nhé.

Một số để ý để bảo mật Facebook của bạn:

Để tránh việc nick Facebook bị khóa, bị mod thì bạn nên đặt mật khẩu phức hợp gồm chữ IN HOA, kí tự đặc biệt như $$ % #
,…Không ấn vào các link lạ trên Facebook.Hạn chế kết các bạn với người xa lạ biết, ko share câu chữ bậy lên trang cá nhân.Ẩn những thông tin như ngày sinh, số điện thoại, anh em để kiêng bị check và RIP nick Facebook nhé.

Liên hệ ngay nếu như bạn có nhu cầubảo mật Facebookhoặc Unlock thông tin tài khoản Facebook nhé!