Trò chơi nhà hàng

      27

biến hóa đầu bếp xuất sắc nhất

Meow Studios

4,6 • 85 review Miễn phí cho phép Mua In-App


trở thành Bậc thầy thổi nấu ăn tốt nhất nước mỹ năm 2023 tại nhiều nhà hàng khác nhauNẤU, PHỤC VỤ với NÂNG CẤP Thức nạp năng lượng và bếp trong Trò đùa nấu nạp năng lượng 2021 trọn vẹn mới này.

Bạn đang xem: Trò chơi nhà hàng

Chúng tôi cung cấp cho bạn lối chơi nấu từng nhịp độ nhanh với khá nhiều bữa tiêu hóa trên toàn quả đât và cơ hội nâng cao kỹ năng của người tiêu dùng trong Cooking Mastery. Biến hóa đầu bếp ngôi sao sáng mà bạn luôn mơ mong và thống trị các đơn vị hàng của công ty trong kỷ nguyên tiến bộ năm 2021 trong trò chơi nấu ăn cai quản thời gian rất là gây nghiện của chúng tôi. đun nấu ăn với sự cuồng nhiệt độ trong chảo cùng trái tim của người tiêu dùng để mang về những món ăn ngon nhất cho người sử dụng của bạn.Những phương pháp thú vị để thưởng thức trò đùa này:- Nấu bánh mì kẹp giết mổ ngon, hotdog và những món ăn uống khác!- phần lớn các trò chơi Nấu ăn uống đều dành cho các nữ giới nhưng shop chúng tôi khuyến khích mọi tín đồ chơi tại các nhà hàng của bọn chúng tôi.- mặt hàng trăm nguyên vật liệu ngon để nấu cho những bữa ăn.- cai quản thời gian giao hàng và nâng cấp kỹ năng thổi nấu nướng của bạn.- upgrade các thành phần của khách hàng để nâng cấp lợi nhuận nhà hàng của bạn- tăng nhanh mẽ để giúp bạn trong trách nhiệm Đầu bếp của người tiêu dùng với những trò đùa nấu ăn.- tăng cấp các thứ nhà bếp để giúp bạn nấu ăn uống nhanh hơn và không biến thành cháy.- thi công đế chế nấu ăn thông thường của chúng ta với siêu nhiều công việc khó khăn, bánh pizza cùng bánh sô cô la.- dịch rời từ quán ăn này sang nhà hàng khác nhằm tìm khóa xe và bẻ khóa những mẫu mới.- Hãy nhằm sự điên rồ của người sử dụng hướng dẫn bạn vào nhà bếp trong khi bạn nấu các cái bánh mì kẹp thịt ngon độc nhất trong thị trấn.- Sử dụng combo có lợi cho mình để chỉ chiếm ưu thế trong những lúc nấu ăn uống và phục vụ.- Kiếm thành tích nấu nạp năng lượng và phần thưởng đến sự hiện đại và làm cho việc chịu khó của bạn.- Phần thưởng đun nấu ăn từng ngày miễn phí cho các đầu nhà bếp năng hễ là cách shop chúng tôi muốn bạn hạnh phúc.- rất có thể chơi ngoại đường với niềm vui nấu nạp năng lượng để bạn không bao giờ ngừng vui vẻ.- khai thác tại một loạt các quán ăn nấu ăn.Trò nghịch nấu ăn này đem về hàng trăm giờ vui vẻ với nội dung bắt đầu sẽ được bổ sung cập nhật hàng tháng cho đa số người ngưỡng mộ đầu phòng bếp của chúng tôi! vạc triển công việc kinh doanh bên hàng của công ty và tìm hiểu các vị trí mới từ new york đến Paris.Tải xuống Cooking Mastery và ban đầu nấu ăn như một người chuyên nghiệp hóa và áp dụng chiếc nón đầu bếp của người sử dụng để giành được sự tôn kính từ những người tiêu dùng đang đói của bạn.Cooking Mastery Games Membership subscription is a 7-day (weekly) subscription. Weekly Elite Chef Subscription Plan price is $1.99 after 3-day free trial which gives you 10x Daily Bonuses.

Xem thêm: Sinh Con Trai Năm Tân Sửu Có Tốt Không ? Tuổi Ất Sửu Sinh Con Năm 2021 Có Tốt Không

Payment will be charged to lớn iTunes trương mục at confirmation of purchase. Subscription automatically renews unless auto-renew is turned off at least 24-hours before the over of the current period. Account will be charged $1.99 for renewal within 24-hours prior to lớn the kết thúc of the current period. Subscriptions may be managed by the user và auto-renewal may be turned off by going lớn the user's account Settings after purchase. Any unused portion of a free trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription khổng lồ that publication, where applicable.Terms of Service: http://www.meowstudios.org/p/terms-of-service.htmlPrivacy Policy: http://www.meowstudios.org/p/privacy-policy.html


Cập nhật thông thạo Nấu Ăn mới:-Khẩn cấp sửa lỗi: test lại thế định.-nhà hàng new (thứ 27): Seafood Deluxe. Luộc cua, nướng tôm hùm và cừu tôm ở vị trí mới này.


Ku789