XEM LẠI VIDEO ĐÃ LƯU TRÊN FACEBOOK

      335

Có những bài viết quý khách thấy thích thú, nội dung ấn tượng mà lại người mua lại không thể coi tức thì lúc này, hoặc có những nội dung bạn muốn giữ gìn vì có thể sử dụng về sau. Bạn có thể lưu lại nội dung trên Facebook. Dưới phía trên là cách người tiêu dùng giữ video trên Facebook một cách nkhô giòn chóng.

Bạn đang xem: Xem lại video đã lưu trên facebook

Cách lưu giữ đoạn phim trên Facebook

Trên điện thoại

Bcầu 1: Tìm mang đến video clip buộc phải lưu giữ hoặc trên Clip vẫn xem bên trên vận dụng Facebook, bạn chọn lựa vào hình tượng 3 dấu chấm

*

Bước 2: Bạn cliông chồng vào Lưu video và bấm chọn Để xem sau. Bạn có thể tạo nên cỗ sưu tập riêng dành cho bài toán lưu lại nội dung bài viết và lưu giữ video clip.

*
Trên máy tính

Bước 1: Tìm mang đến video phải lưu giữ hoặc trên Clip vẫn xem bên trên áp dụng Facebook, các bạn sàng lọc vào hình tượng 3 vết chnóng

Bmong 2: Tương tự nlỗi với điện thoại, người dùng Lưu video và bấm chọn Để xem sau. Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập riêng giành riêng cho Việc giữ nội dung bài viết cùng giữ Clip.

*

Xem đoạn Clip đã lưu giữ trên Facebook 

Sau Khi lưu giữ video và các bài viết lại, bạn muốn coi lại những nội dung đã lưu lại. Dưới đây là những cách giúp người mua hàng xem lại những nội dung đã lưu lại về.

Xem thêm: Anh Trai Của Bảo Thy

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập :  facebook.com/saved

Bcầu 2: Nhấn hạng mục đã giữ ở thực đơn bên trái hoặc nhấp vào mục đã giữ để xem

*

Trên điện thoại

Chọn biểu tượng Cài đặt sinh hoạt dưới tkhô nóng hình thức facebook, tiếp đến vào mục vẫn lưu lại. Tại mục đang lưu bạn sẽ thấy rất nhiều ngôn từ vẫn lưu của mình.

*

*

Dĩ nhiên là bạn chỉ xem xét lại được số đông văn bản này lúc chủ bài viết vẫn còn giữ bài viết hoặc fanpage đó chưa xóa văn bản kia đi. Còn trường hợp chúng ta đã xóa thì chúng ta cũng quan trọng xem lại được.

Cách gỡ nội dung đã lưu

Trên máy tính 

Bcầu 1: Truy cập: facebook.com/saved.

Bcầu 2: Nhấp vào sau đó gỡ nội dung đã lưu

*

Trên điện thoại

Truy cập vào mục đã giữ nlỗi, các bạn sàng lọc vào biểu tượng 3 vết chnóng của đoạn phim người tiêu dùng muốn gỡ. Sau đó chọn Bỏ lưu

*

Trên phía trên là hầu như những cách giữ video bên trên Facebook và coi lại Clip được lưu giữ mà MyB Media gửi tặng. Những thao tác khá solo giản và dễ thực hiện. Chúc người mua hàng thành công.


Ku789