Song long đại đường

      66
Song Long Đại Đường là bộ phim truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 2004, được sản xuất vày điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng với sự tham gia của những diễn viên Dương Di, Đường Ninh, hồ Định Hân, Lâm Phong, Lý Thạnh, Lý Tử Hùng, Ngô Trác Hy, Ngũ Vịnh Vy, Ông Hồng, Quách bao gồm Hồng, Tăng Vỹ Quyền, hoàng thái tử Kiện, nai lưng Sơn Thông. Ngoại trừ ra, phim hay tuy vậy Long dẻo Duong trực thuộc thể các loại Cổ trang, Võ thuật. Mời chúng ta đón xem tuy nhiên Long Đại Đường trên TVHEY.

Với dàn diễn viên không không giống gì bước ra tự một bộ phim truyện thần tượng, Song Long Đại Đường chính là một giữa những dự án đáng chú ý nhất của TVB năm 2004 lúc nó được đầu tư chi tiêu chăm chút tất cả mọi sản phẩm dưới bàn tay nhào lặn của giám chế Trang Vỹ Kiện. Sát bên tuyến phái nam với những chiếc tên tiềm năng của nhà đài lúc bấy giờ như Ngô Trác Hy, Lâm Phong, nai lưng Sơn Thông thì con đường nữ không chỉ có xinh đẹp ngoại giả rất lừng danh như Dương Di, Đường Ninh, hồ Định Hân.

*

Nội dung của phim song Long Đại Đường xoay quanh Khấu Trọng (Lâm Phong) cùng Từ Tử Lăng (Ngô Trác Hy), 2 chàng trai cùng tất cả xuất thân là phần nhiều đứa nhỏ nhắn mồ côi, cả 2 chơi chung với nhau từ bé dại nên tình yêu giữa họ khôn cùng thân thiết. Họ đầy đủ là phần lớn tên tiểu tử “nghèo rách nát mồng tơi” nhưng mà cơ duyên gửi đẩy đã giúp họ gặp mặt một con gái kiếm khách fan Cao Ly thương hiệu là Phó Quân Xước (Ngũ Vịnh Vy), cũng từ này mà cuộc đời của họ đổi khác khi được truyền dạy cho một loại bí mật võ công có tên là Trường sanh Quyết. Sở dĩ cả 2 được chọn vày 2 chàng trai này bao gồm một người là âm, một người là dương, kia là điều kiện tiên quyết để rất có thể luyện được loại bí mật này.

*

Từ đó, chúng ta tìm tìm đến cái quá khứ hai mươi năm về trước của Tà vương vãi Thạch chi Hiên với nó đang dẫn họ cho Tà Đế Xá Lợi, theo thông tin được biết tới là 1 trong thánh vật dụng của phần lớn thế hệ của ma môn. Hai chàng trai lúc này đã trở thành những tìm sĩ, họ cùng nhau phiêu bạt giang hồ, trải trải qua nhiều sóng gió tương tự như có gần như sự đổi khác đáng nhắc trong cuộc sống, trong chuyện tình yêu và rồi đổi mới 2 con rồng của đại Đường.


Bạn đang xem: Song long đại đường

Đạo diễn


Trang Vỹ Kiện

Xem thêm: Tái Xuất Sau Nhiều Năm Ở Ẩn, Giọng Hát Của Siu Black 2015, Cuộc Sống Siu Black Bây Giờ Ra Sao

Diễn viên


Dương Di, Đường Ninh, hồ nước Định Hân, Lâm Phong, Lý Thạnh, Lý Tử Hùng, Ngô Trác Hy, Ngũ Vịnh Vy, Ông Hồng, Quách thiết yếu Hồng, Tăng Vỹ Quyền, thái tử Kiện, è cổ Sơn Thông