XEM THÔNG TIN TÀI KHOẢN GARENA

      28

chắc hẳn rằng đây sẽ là một tính năng mới lạ nhất với hay duy nhất được hòa hợp săm soi vừa mới tăng cấp đó chính là kiểm tra, thống kê lại lại các lịch sử dân tộc của tài khoản.

chắc chắn một điều rằng, game thủ chúng ta sẽ cần thiết nhớ được vẫn tạo thông tin tài khoản Liên Minh trong bao lâu, vẫn chơi tổng cộng bao nhiêu tiếng hoặc thậm chí đã sử dụng hết từng nào tiền IP. Thì vừa mới qua Liên Minh Săm Soi sẽ nâng cấp hệ thống và share cho chúng ta nhìn lại thông số kỹ thuật của tài khoản, đồng thời câu trả lời cả 3 câu hỏi bên trên.


*

Để sử dụng, chúng ta chỉ đề nghị chuyển sang mục “Thống Kê” sau khoản thời gian đã nhập và nhấp chuột đúng tên tài khoản muốn kiếm tìm kiếm vào. Hệ thống vẫn còn bất cập định nên hoàn toàn có thể hơi lag, đơ không ra kết quả. Tuy vậy sau khi hóng vài giây họ đã có thể thấy được 3 dòng thời điểm tạo tài khoản chuẩn chỉnh từng giây với tổng số IP lẫn thời hạn bỏ ra để chơi tựa game Liên Minh này. Hãy cùng xem test vài tài khoản của các cao thủ nước ta nhé:


*

*

*

*

Để tất cả thể cai quản tài khoản, coi thông tin lịch sử hào hùng các trận đấu, coi lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc coi tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bởi Garena trên điện thoại cảm ứng thông minh là điều vô cùng đặc biệt và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong nội dung bài viết sau đây.

Trước đó họ đã cùng nhau đi kiếm hiểu về tính chất năng live Stream Liên Quân mobile trên Garena giỏi thậm chí ngẫu nhiên một game nào trên sản phẩm của mình. Và tiếp sau đây vớii những nhiều người đang tham gia đoàn kết Huyền Thoại chúng ta sẽ thường xuyên cách xem tin tức tài khoản Liên Minh bởi Garena.

Bạn đang xem: Xem thông tin tài khoản garena

Tại sao đề nghị xem tin tức tài khoản Liên Minh bởi Garena:

+ xem lại lịch sử hào hùng các trận đấu

+ coi được giải pháp lên đồ trong những trận đấu


+ Xem tỉ lệ thành phần thắng, thua những trận đấu

Hướng dẫn xem lịch sử đấu LOL

Xem tin tức tài khoản Liên Minh bằng Garena

Bước 1 : chúng ta truy cập địa chỉ tải ứng dụng Garena đến Android, iPhone cân xứng với thiết bị mà mình đang áp dụng tại đây:

=> liên kết tải Garena mang đến Android

=> link tải Garena mang đến iOS

Bước 2 : dịp này, họ sẽ khởi động áp dụng Garena sau thời điểm đã download và setup thành công.

Bước 3 : trên lần trước tiên truy cập, chúng ta sẽ theo lần lượt ấn chọn biểu tượng trò đùa Liên Minh huyền thoại chọn Vào Garena .

Bước 4 : dịp này, hệ thống sẽ chuyển bọn họ sang giao diện thông tin trò nghịch Liên Minh Huyền Thoại, tại trên đây để hoàn toàn có thể xem tin tức tài khoản Liên Minh bởi Garena, hồ sơ, lịch sử dân tộc đấu, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tôi Khách để đăng nhập tài khoản Garena của mình.


- Các bạn sẽ nhập chính xác thông tin tài khoản Garena để singin vào ứng dụng này, khi singin thành công bọn họ sẽ quay trở về cổng thông tin trò đùa Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng HBLM (Học bạ Liên Minh).

Xem thêm: Trình Thị Mỹ Duyên - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Của Nữ Diễn Viên

Bước 5 : hệ thống sẽ hiển thị tin tức về tài khoản Liên Minh lịch sử một thời dựa theo thông tin tài khoản Garena mà bạn đã singin ở trên. Các chúng ta cũng có thể ấn chọn vào hình tượng Thông tin tổng cộng trận nhằm xem các thông tin tổng quan liêu về tài khoản Liên Minh của bọn chúng ta.

- Ở phía dưới màn hình sẽ là quanh vùng hiển thị danh sách lịch sử hào hùng trận đấu mà chúng ta đã tham gia cách đây không lâu với những thông tin chi tiết trong trận đấu, đối thủ.....

- Điểm đặc biệt quan trọng khi triển khai cách xem tin tức tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ nước sơ, lịch sử đấu đó chính là Mục Xu Hướng. Garena vẫn tổng hòa hợp top những vị tướng đang hot nhất hiện thời để bạn cập nhật "meta" đến mình cũng như những đổi khác trong từng phiên bản cập nhật cấp tốc chóng.

Như vậy, họ đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bởi Garena, hồ nước sơ, lịch sử vẻ vang đấu để chúng ta cũng có thể biết được thông tin cụ thể về trương mục Lol mà mình vẫn sở hữu, tỷ lệ tháng cũng tương tự quá trình sử dụng các vị tướng trong mỗi trận.

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã vô tình quên mất thông tin tài khoản Garena của bản thân mình để hoàn toàn có thể thực hiện nay thủ thuật kiểm tra tin tức này, 9Mobi.vn mời chúng ta xem lại bài viết lấy lại mật khẩu Garenatrên điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn toàn có thể nhanh chóng rước lại được tin tức tài khoản, mật khẩu nick Liên Minh của bản thân mình dễ dàng nhất.

link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook hào kiệt của đồng hồ thông minh các cách singin Liên Quân điện thoại trên điện thoại Thêm thông tin tài khoản vào danh sách đen vào Gas Google Maps cho phép thống trị hồ sơ công khai từ ứng dụng android
Tải thêm tài liệu tương quan đến bài viết Cách để hiểu ngày tạo thông tin tài khoản garena