REDMI NOTE 2 BẢN 899 TỆ 4G

      17
Ngay sau khi thành phầm ra mắt, nhiều tin tức trên mạng cho thấy thêm phiên phiên bản 799 của mi Redmi note 2 ko sử dụng được tính năng 3G trên Việt Nam. Nhưng thực tế phiên bản này rất có thể sử dụng được 3G tại việt nam ở băng tần 900MHz (2 băng tần chuẩn chỉnh 1900 với 2100). Vậy sự không giống nhau giữa 2 phiên bản 799 cùng 899 này là gì?
*

Phiên bạn dạng 899 củaXiaomi Redmi chú ý 2có hỗ trợ 3G chuẩn, bộc lộ di động tốt hơn. Ngoài ra có hỗ trợ 4G (chưa thể sử dụng ở VN)

Phiên phiên bản 799 lại áp dụng băng tần 900MHz và biểu thị sẽ thấp hơn ở một số trong những vùng, việt nam hiện là 1 trong số không nhiều các giang sơn đang còn triển khai băng tần 900MHz, cùng nếu lỡ một ngày nào đó – bất ngờ băng tần này bị gỡ loại bỏ đi thì phần đông các sản phẩm công nghệ 799 hiện nay đều đã mù 3G. Hoặc nếu như bạn đi du lịch sang các đất nước khác (không cung cấp băng tần 900MHz) thì bạn cũng trở thành không thể sử dụng được 3G ở đó. Với phiên bạn dạng 799 này cũng không cung ứng 4G

Được biết những năm sau nước ta sẽ thực hiện mạng mạng 4G diện rộng, nên tất cả vẻ phiên bản 899 vẫn điểm mạnh hơn.

Bạn đang xem: Redmi note 2 bản 899 tệ 4g

99% những cửa hàng bây giờ đều đang nhập về phiên bản 799, các bạn rất khó khăn để tìm được phiên bản 899. Nếu chúng ta xem thông tin sản phẩm trên website cửa hàng và chạy cho showroom mua, làm nắm nào để minh bạch được sản phẩm của các bạn đặt hàng là ở trong phiên bản nào? Rất 1-1 giản, đểgreenlines.com.vnhướng dẫn cho bạn nhé:

Bạn lật vỏ vỏ hộp lên, vùng sau vỏ hộp tất cả ghi chi tiết những thông tin phiên phiên bản máy. Cực tốt bạn nên mua máy khi còn nguyên bì nilong (seal) bên ngoài tránh tình trạng bị thay/tráo vỏ hộp.

Phía sau in vừa đủ thông tin giờ tàu, nhưng bạn chỉ việc để ý kỹ loại chữ TD-SCDMA được greenlines.com.vngạch đỏ trong hình.

Xem thêm: Hà Cảnh Happy Camp Là Gì? Ngô Hân Làm Diễn Viên, Tạ Na Mở Shop Taobao

*

Dòng TD-SCDMA đang là phiên bạn dạng 799

Nếu là phiên bản 899 thì dòng gạch đỏ này vẫn thay bằng chữ FDD-LTE.

Phiên bạn dạng 799 bây giờ đang có mức giá thành 3.390k

Phiên bản 899 hiện đang có giá 4.080k

Phiên bạn dạng 999 hiện giờ chưa được solo vụ nào nhập về

Để bình chọn máy bạn sử dụng có phải chính xiaomi hay không, bạn chỉ cần cào vơi lớp tráng bạc trên vỏ hộp (cào vơi tránh bay chữ), có một mã số lâu năm gồm đôi mươi chữ số. Bạn vào trang chủhttps://www.mi.com/verify/và nhập mã code bạn vừa cào được vào trang web đó nhằm kiểm tra

*

Nếu bạn nhận được thông báo

“The sản phẩm you are checking is mày Phone”

“This security code has been requeried 1 times”

thì sản phẩm của người tiêu dùng là thành phầm chính hãng.

Lưu ý cái “1 times” nhé, nếu hiện “2 times” trở lên thì có nghĩa là mã này đã biết thành cào đi trước đó và làm cho giả lại.


Kubet