Xóa Tài Khoản Apple Id

      30

Có nhiều tại sao để xóa hoàn toàn một thông tin tài khoản Apple ID, chúng ta có thể vô tình tùy chỉnh nhiều tài khoản nhưng chỉ ao ước sử dụng một tài khoản hay ví như như bạn không còn muốn links với táo bị cắn hoặc các sản phẩm của hãng, hoặc muốn bóc mình khỏi công nghệ như một hành động đi "ngoài mạng lưới". Bất kể nguyên nhân là gì, Apple cũng biến thành hỗ trợ bằng cách cung cấp cho tùy lựa chọn xóa thông tin tài khoản Apple ID trên iPhone củabạn vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản apple id


Cân nhắc trước khi triển khai xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Việc xóa ID apple khá dễ thực hiện, tuy nhiên, các bạn nên suy xét thật kỹ càng trước khi tiến hành việc này. Táo khuyết sẽ xóa các chi tiết tài khoản được liên kết với hãng apple ID, xóa lâu dài và khiến chúng ko thể áp dụng được cho toàn bộ các thương mại & dịch vụ của Apple, ví dụ như App Store, iTunes, apple Pay, iMessage và những nội dung đã thiết lập hoặc có thể tải xuống trên những dịch vụ đó.

Điều này cũng tức là mọi dữ liệu người tiêu dùng được links với thông tin tài khoản được tàng trữ trên máy chủ của Apple sẽ ảnh hưởng xóa, bao hàm mọi ảnh, video, tư liệu và ngôn từ khác được lưu trữ trong iCloud. Ngay cả các cuộc hẹn trên táo Store và các trường hợp cung cấp AppleCare cũng trở nên hủy vứt như một phần của quy trình, nhưng so với các vận động sữa chữa trị hay đơn đặt hàng Apple Store sẽ không xẩy ra hủy.

Mọi đk được liên kết với thông tin tài khoản sẽ tự động bị diệt vào cuối chu kỳ luân hồi thanh toán, nhưng bạn sẽ không thể thực hiện ID Apple của chính mình để truy cập chúng. Người tiêu dùng đã đk chương trình nâng cấp iPhone sẽ thường xuyên thanh toán mang lại thiết bị của họ.

*

Những chuyển đổi này cũng ảnh hưởng đến hầu hết thứ chúng ta có thể đã cài đặt được từ bỏ các cửa hàng digital của táo khuyết và đã sở hữu xuống. Bạn sẽ không thể xem các mục đang thuê, cho phép máy tính phát văn bản được đảm bảo an toàn bằng DRM mà các bạn đã thiết lập trước đó, cũng giống như tải xuống lại bất kỳ mục nào đã mua, trong các các vấn đề khác.

Nếu các bạn xóa tài khoản, Apple cảnh báo rằng đó là 1 trong những sự khiếu nại vĩnh viễn: "Sau khi tài khoản của công ty bị xóa, apple không thể mở lại hoặc kích hoạt lại tài khoản hoặc khôi phục tài liệu của bạn", táo khuyết cảnh báo.

Apple không xóa tất cả dữ liệu được links với tài khoản, chẳng hạn như thông tin giao dịch để báo cáo tài chủ yếu hoặc thông tin cần thiết để tuân thủ giải quyết của tòa án. Nhưng ngoài những trường vừa lòng ngoại lệ này, hãng apple ID sẽ bất lợi về mặt tác dụng đối với người tiêu dùng sau khi quá trình xóa diễn ra.

Apple khuyên bạn nên thực hiện một vài làm việc trước lúc xóa, để đảm bảo mọi dữ liệu cá nhân mà chúng ta có thể muốn giữ lại.


Phải làm những gì trước khi chúng ta xóa tài khoản Apple ID của mình

Sao giữ mọi tài liệu được lưu trữ trong iCloud, bao gồm dữ liệu các bạn đã tự cài lên cũng như dữ liệu mà những ứng dụng có thể đặt trong dịch vụ thương mại lưu trữ trực tuyến.Tải xuống bất kỳ nội dung không tồn tại DRM nào chúng ta đã mua, bao gồm các phiên bản nhạc, đoạn clip và iTunes Match.Kiểm tra đk hoạt động. Mặc dù đăng cam kết bị diệt vào cuối chu kỳ luân hồi thanh toán, chúng ta vẫn phải xem lại chúng trong trường hợp bạn phát hiện ra một thương mại dịch vụ mà bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng bóc tách biệt cùng với ID Apple.Đăng xuất ngoài thiết bị. Sau thời điểm tài khoản bị xóa, bạn sẽ không thể singout khỏi iCloud hoặc tắt search iPhone của tớ và thậm chí nó rất có thể khiến chúng ta không thể sử dụng thiết bị sau khi chính thông tin tài khoản bị xóa.

Cách xóa tài khoản Apple ID

Đăng nhập vào website Dữ liệu với Quyền riêng bốn của táo bằng ID táo bị cắn của bạn, trên đây.Bạn có thể được yêu cầu triển khai xác thực nhị yếu tố nhằm tiếp tục.Dưới title Xóa thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấp vào links để Yêu cầu xóa tài khoản của bạn/Request to lớn deactivate your account.Trên trang mới, chọn lý do xóa từ vỏ hộp thả xuống, sau đó nhấp vào Tiếp tục/Continue.Sau lúc xem qua list những điều cần để ý khi xóa tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục/Continue.Xem lại Điều khoản và Điều khiếu nại Xóa/Deactivation Terms & Conditions, khắc ghi vào hộp kiểm và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Cho Apple biết cách nhận update trạng thái về việc xóa tài khoản, tiếp nối nhấp vào Tiếp tục/Continue. Điều này còn có thể gồm 1 ID táo bị cắn khác, một add email hoặc một trong những điện thoại.Ghi lại mã truy cập mà Apple cung cấp và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Nhập mã truy vấn để xác nhận những gì chúng ta ghi chú là đúng chuẩn và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Kiểm tra lời nhắc sau cùng về tác động của vấn đề xóa tài khoản, tiếp nối nhấp vào Xóa tài khoản/Delete account.

Xem thêm: 5+ Video Hướng Dẫn Hack Gems Clash Of Clans, Lords Mobile Hack Tool 2018

Trên screen xác nhận, nhấp vào Đăng xuất/Sign out.

Bản thân quá trình này chưa hẳn là tự động hóa xóa tài khoản mà vậy vào đó là yêu cầu táo xóa thông tin tài khoản và dữ liệu liên quan. Vì nguyên nhân bảo mật, táo apple sẽ xác minh yêu ước xóa thông tin tài khoản trước khi liên tiếp và toàn thể quá trình có thể mất bảy ngày để hoàn thành.

Trong thời hạn xác minh này, thông tin tài khoản sẽ vẫn hoạt động. Cũng rất có thể kích hoạt lại tài khoản trong thời hạn này, bằng phương pháp liên hệ với phần tử hỗ trợ của táo bị cắn và hỗ trợ mã truy tìm cập.


Một phương án thay thay - hủy kích hoạt tài khoản

Nếu các bạn không chắc chắn rằng mình thích khóa tài khoản vĩnh viễn thì tất cả một phương án thay thế. Các bạn vẫn có thể tạm thời đóng tài khoản của mình trong lúc vẫn không thay đổi dữ liệu và những yếu tố khác, táo apple gọi đấy là việc diệt kích hoạt tài khoản.

*

Thay vì xóa dữ liệu, câu hỏi hủy kích hoạt đã tạm dừng trọn vẹn quyền truy cập vào thông tin tài khoản Apple ID, bao gồm tất cả tài liệu được links với nó. Bài toán xử lý và truy cập dữ liệu phần đông không hoàn toàn thuộc về phía Apple, nước ngoài trừ các mục mà hãng apple có nhiệm vụ sử dụng nó cho các mục đích hợp pháp, chẳng hạn như lợi nhuận tài chính.

Kết quả sau cùng thực tế giống như như so với việc xóa tài khoản, vày nó có tác dụng giống hệt nhau đối với người dùng, ngoại trừ năng lực đưa tài khoản trở lại trực đường với toàn bộ dữ liệu còn nguyên vẹn.

Quá trình này cũng gần như hệt nhau nhau, với một trong những thay đổi bé dại cần thiết nhằm thực hiện.


Cách hủy kích hoạt thông tin tài khoản Apple ID của bạn

Đăng nhập vào trang web Dữ liệu và Quyền riêng bốn của táo khuyết bằng ID Apple,tại đây.Bạn có thể được yêu thương cầu tiến hành xác thực nhị yếu tố nhằm tiếp tục.Dưới tiêu đề tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn, hãy nhấp vào links để Yêu ước hủy kích hoạt tài khoản của bạn/Request to deactivate your account.Trên trang mới, chọn vì sao hủy kích hoạt từ vỏ hộp thả xuống, kế tiếp nhấp vào Tiếp tục/Continue.Sau lúc xem qua list kiểm tra đa số điều cần để ý khi diệt kích hoạt tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục/Continue.Xem lại Điều khoản & Điều kiện hủy kích hoạt/Deactivation Terms & Conditions, đánh dấu vào vỏ hộp kiểm với nhấp vào Tiếp tục/Continue.Cho Apple biết cách nhận update trạng thái khi tài khoản bị bỏ kích hoạt, kế tiếp nhấp vào Tiếp tục/Continue. Điều này còn có thể bao gồm 1 ID hãng apple khác, một add email hoặc một vài điện thoại.Ghi lại mã truy cập mà Apple cung cấp và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Nhập mã truy cập để chứng thực những gì chúng ta ghi chú là chính xác và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Kiểm tra lời nhắc sau cùng về ảnh hưởng của việc hủy kích hoạt tài khoản, kế tiếp nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản/Deactivate account.Trên screen xác nhận, nhấp vào Đăng xuất/Sign out.

Tương tự, sẽ sở hữu được độ trễ vài ba ngày trước lúc Apple hủy kích hoạt thông tin tài khoản và chúng ta cũng có thể cung cấp mã truy cập cho phần tử hỗ trợ của apple để diệt kích hoạt. Không y hệt như quá trình xóa, bạn đề nghị giữ mã truy vấn cho ID Apple của chính mình ở một nơi an toàn, vì bạn cần cung cấp mã đó cho táo để khôi phục thông tin tài khoản trong tương lai.


Ku789