Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile

      68

Ngay khi vừa xuất hiện, Liên Quân Mobile đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Được đánh giá là phiên bản hoàn hảo của LMHT trên nền tảng di động. Sức hút của Liên Quân Mobile thực sự quá hấp dẫn. Tuy nhiên, Game nào cũng đến hồi kết. Sau những trận chiến khốc liệt, chắc hẳn game thủ cũng sẽ có lúc muốn được nghỉ ngơi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết mà iwinbutton tổng hợp về cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile dành cho những game thủ muốn “giải nghệ”!


Mục lục bài viết

Giới thiệu cách xóa tài khoản Liên Quân MobileCách bảo vệ tài khoản của bạn khi có nguy cơ bị hack

Giới thiệu cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Để có thể chơi Liên Quân Mobile bạn sẽ phải có tài khoản Garena hoặc Facebook. Do đó, nếu muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile, bạn cần lựa chọn cách xóa bằng 1 trong 2 cách dưới đây sao cho phù hợp.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên quân mobile

*
Cách xóa tài khoản Liên Quân chỉ với vài thao tác nhanh chóng

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Garena

Bạn truy cập trang chủ Garena tại đây. Bạn nên truy cập trang web khi đăng nhập vào tài khoản Garena.Giao diện hỗ trợ của GarenaKiếm game Liên Quân Mobile làm game cần xóa tài khoản.Bạn chọn Gửi Phiếu yêu cầu. Sau đó điền thông tin vào. Điền nguyện vọng của bạn vào tài khoản Liên Quân Mobile với ban điều hành Garena.Điền vào biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ tài khoản cho người chơiSau khi gửi yêu cầu, bạn cần đợi Garena xác nhận và trả lời. Nếu bạn nhận được thông báo từ Garena đồng ý xóa tài khoản Garena thì bạn đã xóa tài khoản Liên Quân thành công.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Facebook

Facebook là mạng xã hội sử dụng được cho cả máy tính và điện thoại di động. Vì vậy nội dung dưới đây sẽ đề cập đến cách hủy liên kết Liên Quân trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Hủy liên kết tài khoản Facebook với điện thoại của bạn

Từ giao diện chính của Facebook trên điện thoại. Bạn chọn Danh mục ở góc phải màn hình -> kéo xuống chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn Cài đặt.Vào Cài đặt để tiến hành xóa tài khoản Liên QuânTại mục Bảo mật -> Chọn Ứng dụng và trang web -> chọn nút Chỉnh sửa tại mục Đã đăng nhập Facebook.Trong phần này, danh sách các ứng dụng đã đăng nhập bằng tài khoản của Facebook sẽ được chia thành 3 phần. 3 mục này sẽ tương ứng với trạng thái hoạt động của ứng dụng bạn sử dụng (Đã hết hạn, Đang hoạt động và Đã xóa).Tại mục Hoạt động, bạn kéo xuống tìm ứng dụng / game Liên Quân Mobile -> đánh dấu tích vào ô tròn -> nhấn vào nút Xóa, rồi Xóa / Xóa để xác nhận thao tác.Chọn Liên Quân Mobile để gỡ bỏ

Hủy liên kết tài khoản Facebook với máy tính của bạn


*
Xóa tài khoản facebook cho máy tính như điện thoạiBạn chỉ cần chọn dấu tích vào các ứng dụng / game muốn hủy (ở đây là game Liên Quân Mobile).Chọn nút xóa và hoàn tất quá trình xóa tài khoản Liên Quân Mobile đã liên kết với Facebook.

Trước khi dừng chơi Liên Quân, bạn còn nhớ khi đi cùng Tiên Krixi – pháp sư dễ thương nhất Liên Quân chưa? Nếu chưa thì hãy nán lại vài trận, để thử sức với cô gái xinh đẹp trong sáng Krixi. Cách chơi, cách lên đồ Krixi có phức tạp như các vị tướng Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại?

Cách bảo vệ tài khoản của bạn khi có nguy cơ bị hack

Một số người chơi Liên Quân mặc dù muốn bỏ nhưng lại không muốn xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Vì vậy những kẻ xấu sẽ lợi dụng khi bạn không muốn chiếm đoạt tài khoản của bạn. Dưới đây là các bước để người chơi tự bảo vệ tài khoản của mình. Trước nguy cơ bị xâm nhập tài khoản chơi game của bạn.

Xem thêm: Giảng Viên Phạm Tuấn Sơn Là Ai, Định Hình Cho Thành Công Mãi Mãi

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khỏi tất cả các thiết bị

Để tránh trường hợp bỏ game mà quên đăng nhập trên thiết bị khác. Bạn cần đăng xuất ngay tài khoản game Liên Quân trên thiết bị của mình.

Garena sẽ hỗ trợ bạn đăng xuất tài khoản bằng cách gửi phiếu hỗ trợ tại đây.

Cảnh giác với việc hack tài khoản của game thủ!

Yêu cầu tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Ingame

Ngay sau khi đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị. Người chơi cần gửi yêu cầu khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản của mình. Điều này sẽ khiến bạn không thể bị người lạ lấy thông tin và mật khẩu để đăng nhập lại vào tài khoản của mình.


Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và bảo mật bất kỳ nội dung thiết yếu nào.

Đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân

Bạn tiến hành truy cập trang quản lý tài khoản và đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của chính mình để khôi phục mật khẩu của mình.

Trên đây là những chia sẻ về cách xóa tài khoản Liên Quân mobile cho các game thủ. Trong Liên Quân Mobile có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh khi game thủ trải nghiệm. Vì vậy đừng quên theo dõi những cập nhật giải đáp thắc mắc về Liên Quân cho game thủ nhé. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ trên!