XÓA ỨNG DỤNG HỆ THỐNG BẰNG TITANIUM BACKUP

      61

Titanium Backup đứng đầu các ứng dụng được mua các nhất trên Google Play hơn hai năm nay, và tất nhiên nó là giữa những ứng dụng thịnh hành nhất bên trên Android. Tuy vậy không phải người nào cũng biết áp dụng hết những tính năng của Titanium Backup.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng hệ thống bằng titanium backup

Bạn sẽ xem: Xóa ứng dụng hệ thống bằng titanium backup


*

*

*

*

*

Các máy Hàn thường có không ít ứng dụng thừa, các bạn cũng có thể dùng Titanium Backup xóa chúng tiện lợi và từ bỏ động.

Chúng ta lại vào phần Batch Action –> kéo xuống dưới cùng phần uninstall –> lựa chọn uninstall all system & user phầm mềm ( user filters & extreme caution). Ở màn hình hiển thị mới chúng ta nên chọn Deselect all –> rồi chọn ứng dụng cần xóa.

6. Đóng băng ứng dụng

Các bạn cũng có thể đóng băng ứng dụng hệ thống không dùng. Tuy vậy mình thường xuyên xóa bọn chúng đi hoặc dùngGreenifyđể nhiều loại bỏ một cách thông minh hơn.

7. Thiết đặt ứng dụng bằng Titanium Backup:

Bạn có thể dùng Titanium Backup để thiết lập lại vận dụng từ máy này sang thiết bị khác.

Xem thêm: Game Hôn Nàng Tiên Cá Và Hoàng Tử Mập, Nàng Tiên Cá Và Hoàng Tử Mập

3 file có định dạng .gz (2 file) và .properties mà bạn nhận được là những file sao lưu lại của ứng dụng được tạo bởi Titanium Backup trên sản phẩm khác, để cài đặt lên máy chúng ta thì làm cho như sau:

– Chép 3 file kia vào folder Titanium Backup nghỉ ngơi thư mục gốc của bộ lưu trữ máy. Thư mụcTitanium Backup này được tạo auto khi tải Titanium Backup.

– Chạy Titanium Backup, chuyển sang mục Backup/Restore, nhấp vào hình kính lúp rồi nhập tên ứng dụng cần cài đặt.

– Titanium Backup đã liệt kê thương hiệu ứng dụng, vì áp dụng này đã sao giữ và bao gồm file nên các bạn sẽ thấy có nút Restore. Nhấn vào nút Restore này để triển khai phục hồi.

– mở ra tùy chọn với 3 nút:

a.App only: Chỉ phục sinh ứng dụng, vận dụng sẽ như mới setup chưa hề được xác lập.

c.App + Data: phục hồi toàn diên tự ứng dụng cho tới các thông số xác lập, ứng dụng sau khi phục hồi ngừng sẽ như thể y như trên sản phẩm cung cấp bản phục hồi này.