ZALO KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC ẢNH

      27

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi Zalo thường chạm mặt trên iPhone chỉ trong vài giây. Mời các bạn cùng đón đọc!

Zalo là nền tảng social thuần Việt sẽ ngày càng được rất nhiều người biết đến và áp dụng để liên hệ trong công việc, cuộc sống thường ngày hàng ngày. Mặc dù trong quy trình sử dụng song khi bạn sẽ gặp phải những lỗi cơ bản: không sở hữu và nhận được thông báo, lỗi không truy vấn được vào album ảnh, lỗi không kiếm được đồng đội quanh đây… Đừng lo lắng! chỉ cách một vài ba mẹo tiếp sau đây của Sforum để giúp bạn xử lý các vấn đề đó!

*


Mục lục


Khắc phục lỗi Zalo không nhận được thông báo

Đây là lỗi mà người dùng Zalo thường xuyên xuyên chạm chán phải nhất! Lỗi này khiến cho bạn không nhận được thông tin có tin nhắn new từ chúng ta bè, đối tác… hoặc thông báo khi người thân trong gia đình đăng ảnh lên dòng thời hạn làm cách quãng quá trình liên lạc và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với mọi người. Để khắc phục lỗi Zalo không nhận được thông báo này, các bạn hãy có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: Trên áp dụng Zalo nhấn vào tab Thêm ở góc cạnh dưới cùng phía bên trái > chọn thiết lập đặt (biểu tượng răng cưa) ở góc cạnh trên cùng bên trái.

Bạn đang xem: Zalo không truy cập được ảnh

*

Bước 2: tiếp theo chọn mục Thông báo > tại đây hãy tắt đi và kích hoạt lại bằng cách kéo thanh gạt sang khung blue color dương tất cả các mục bạn muốn nhận thông báo như: cung cấp thông tin nhắn mới, cung cấp tin nhắn từ từng nhóm, báo nhật ký mớ, nhắc sinh nhật của người tiêu dùng bè…. Là được.

*

Trong trường hòa hợp vẫn ko được, hãy cẩn thận lại setup thông báo cho vận dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Để triển khai được điều này, hãy thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Truy cập tải đặt > chọn Thông báo. Tại đây, hãy kéo xuống cùng chọn ứng dụng Zalo.

Xem thêm: Lý Giai Dĩnh Profile - Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao

*

Bước 2: kế đến hãy tắt đi cùng kích hoạt lại mục cho phép thông báo là được.

*

Nếu như chúng ta đã thực hiện các phương pháp trên vẫn không khả quan, hãy đăng xuất Zalo với đăng nhập lại để giải quyết vấn đề nhé!

*

Khắc phục lỗi Zalo ko thể truy vấn album ảnh

Nguyên nhân của trường thích hợp này chính là bạn chưa cấp quyền truy nã cập bộ ảnh cho vận dụng Zalo. Để hạn chế trường hòa hợp này, hãy tiến hành các thao tác sau đây: Truy cập download đặt > kéo xuống dưới nhằm tìm với chọn ứng dụng Zalo > nhấn vào mục Ảnh với chọn tất cả hình ảnh để cung cấp quyền truy vấn cập trên mục chất nhận được truy cập Ảnh nhé!

*

Khắc phục lỗi Zalo không tìm được chúng ta quanh đây

Tìm chúng ta quanh đó là một trong những tính năng thú vị của Zalo giúp bạn kết nối được cùng với các người dùng Zalo khác tại vị trí xung quanh bạn. Vào trường hợp bạn không sử dụng được tính năng này, hãy hạn chế và khắc phục theo các thao tác làm việc sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy truy cập cài đặt > chọn Quyền riêng rẽ tư > chọn thương mại dịch vụ định vị.

*

Bước 2: kế đến hãy tắt đi với kích hoạt lại mục thương mại dịch vụ định vị là được. Cuối cùng, hãy kéo xuống tìm với chọn ứng dụng Zalo. Tại mục cho phép truy cập vị trí, lựa chọn Khi áp dụng ứng dụng hoặc luôn luôn luôn là được. Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào!

*

Tạm kết

Trên đấy là hướng dẫn cách khắc phục lỗi Zalo thường gặp mặt trên iPhone chỉ trong vài giây. Chúc chúng ta thành công và nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!