Zing me

      32

(GameSao) - mặc dù làn sóng game mạng xã hội đã nhẹ xuống, song đông đảo game thủ Việt vẫn ưa chuộng và trung thành với chủ với thể các loại game này. Có thể thấy rõ qua Zing Me - nơi có khá nhiều tựa game mạng xã hội thuần Việt bán chạy như Đảo Rồng, khu vườn trên mây, đoạt được vũ môn…và mới đó là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang xem: Zing me


Sự lôi cuốn của Cánh Cụt Vui Vẻ

*

Chính do đánh trúng sở trường của trò chơi thủ Zing Me với đa phần là giới trẻ, say đắm những mẫu đáng yêu, thân thiện, game đơn giản và sinh động, nên có thể trong 7 ngày cổng đầu ra mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ đã cán mốc 100.000 lượt chơi. Hiện mỗi ngày lượng nghịch là 25,000 lượt và con số này sẽ còn tăng thêm cùng với những bạn dạng cập nhật hoặc sự kiện hấp dẫn của game.

*

Nhà phát triển yên trọng điểm khi tích đúng theo game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đối kháng vị cải cách và phát triển game Cánh Cụt Vui Vẻ thì tựa trò chơi này đang được phát hành sản phẩm hiếm tại Zing Me. Sở dĩ chọn Zing Me vì đấy là môi trường khá dễ dàng cho đầy đủ nhà phát triển/sản xuất trò chơi Việt.

Thực tế đã có khá nhiều đơn vị chọn MXH Facebook để tích vừa lòng game vì fan dùng tốt hơn, có hỗ trợ cơ chế API mở (cho phép tích đúng theo các tính năng của thành phầm vào MXH), quý khách không cần đàm phán, hay thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên họ cũng ý kiến những giảm bớt mắc cần về mặt hỗ trợ khi bao gồm sự cố nạp chi phí hay vụ việc kỹ thuật, vị Facebook chưa có trung tâm hỗ trợ khách hàng bằng lòng nào tại Việt Nam. ở bên cạnh đó, vẻ ngoài thanh toán trên Facebook nhà yếu thông qua thẻ Visa,
Cash mà chưa phải là các thẻ thanh toán phổ biến tại nước ta nên khá phiền phức cho trò chơi thủ, tiến trình khai báo tin tức thẻ cũng phức hợp và tốn thời gian. Ngoài ra, còn nếu như không mua quảng cáo trên Facebook thì bài toán tiếp cận lượng lớn người dùng chưa hẳn đã thuận lợi.

Xem thêm: Diễn Viên Hoàng Hiên Dịch" Hoàng Hiên Công Khai Hẹn Hò Tình Mới

*

Đại diện CGV Studio cũng khẳng định rằng Zing Me hiện xử lý được số đông mặt giảm bớt của Facebook vì thế mạnh vốn gồm với nền tảng người tiêu dùng đông và hệ thống thanh toán ổn định, uy tín; cung cấp API mở góp tích hợp nhanh, tiện lợi và được hỗ trợ trực tiếp vì đội ngũ kỹ thuật của Zing Me. MXH này còn có các vẻ ngoài thanh toán phổ biến ở Việt Nam hiện thời như thẻ cào năng lượng điện thoại, ATM, mạng internet banking, thẻ Zing … kế bên ra, Zing Me sở hữu hệ thống quan tâm khách hàng chuyên nghiệp được quản lý bởi công ty VNG, phục vụ 24/7 giúp giải pháp xử lý kịp thời các vấn đề lỗi cùng thanh toán. Và CGV Studio hoàn toàn yên trọng tâm về những vấn đề đó để liên tiếp phát triển thành phầm của mình.

*

Sắp tới Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ thường xuyên được nâng cấp toàn vẹn với nhiều tính năng lý thú như bổ sung thêm các mini game dạng nhanh tay, tinh mắt; phát triển tác dụng giao dịch, sắm sửa để kích thích bạn chơi, thêm chức năng lai sinh sản chim cánh cụt nhằm phối ra phần đông giống chim quý, không ngừng mở rộng nhiều hòn đảo nuôi chim thay vì chưng 1 hòn đảo duy nhất, ngoài ra là biến hóa hình dạng chó giữ lại trứng... Đặc biệt, game vẫn được trở nên tân tiến dựa theo phát minh của bộ phim hoạt hình ăn khách “Biệt đội chim cánh cụt” với gần như tình huyết vui nhộn. Nhà cải cách và phát triển game kỳ vọng, những update trên đã sớm chuyển Cánh Cụt Vui Vẻvào bảng xếp hạng top game bên trên Zing Me.

*

Trước sự lòng tin của các nhà phạt triển, phía Zing Me cũng biểu đạt rõ vai trò cung ứng ngành trò chơi Việt với việc ân cần ủng hộ những nhà cải cách và phát triển game trong nước, đặc biệt chào đón thể một số loại game MXH. Ngoài ra còn gồm những chính sách ưu tiên cho rất nhiều nhà chế tạo game Việt tích hợp game vào Zing Me một cách dễ dàng về hầu như mặt trường đoản cú kỹ thuật, dịch vụ chăm lo người dùng cho tới truyền thông, giúp game tiếp cận người chơi rộng hơn. Đồng thời, việc hợp tác này luôn dựa bên trên nguyên tắc đảm bảo về mặt quality và uy tín của nhì bên nhằm mang những sản phẩm game quality đến game thủ.


Ku789