MANG XA HOI

      19
Tháng bố 4, 2021 greenlines.com.vnCông NghệMiễn bình luận trên lý do zing me mạng xã hội giải trí online to nhất vn bị chìm?

Cách phía trên tầm 10 năm, thị trường Việt bao gồm một social khá lớn, lấn lướt cả Instagram, Facebook… Đó là zing me social giải trí online lớn số 1 Việt Nam.

Bạn đang xem: Mang xa hoi

Tuy nhiên, hiện thời cái thương hiệu zing me đã hết khốc liệt như xưa. Tham khảo một vài hầu như thông tin dưới đây để biết đúng đắn nguyên nhân mang đến điều này. 


Target sai đối tượng người tiêu dùng người dùng

Có lẽ đây là một trong các vì sao lớn nhất làm cho zing me social giải trí online béo nhất vn bị chìm. Mạng xã hội Zing Me là nơi người tiêu dùng tới với mục tiêu tìm kiếm các nội dung đồng đội mình phân tách sẻ. Đây cũng là mục đích phần nhiều các chữ tín Social media muốn phía tới. 

Tuy nhiên, gần như điều VNG thực hiện với nhỏ cưng khiến người cần sử dụng thấy mệt mỏi. VNG với thể mạnh chính là nền tảng về game. Vì chưng đó, lượng quý khách hàng đều thuộc người chơi lớn sinh sống Việt Nam. Mạng zing me có thời điểm sở hữu lượng người tiêu dùng rất cao do game thủ đăng ký game play hãng phát hành. 

Hãng dường như không thực sự sắc sảo do chỉ tập trung thế bạo dạn về trò chơi của mình. Người tiêu dùng chính muốn share nội dung lại không thực sự nhiều hào kiệt hỗ trợ. Sai lầm trong nước cờ khiến lượng Users vô tình bị chững lại, giảm hốt nhiên ngột. Những năm đó, Facebook có những tính năng hỗ trợ, chiến lược rõ ràng. 

Thời gian đầu, mạng Zing Me gây cho những người dùng tuyệt hảo khá cao. Tuy thế vì kế hoạch sai, tận dụng không đủ thông minh để rất có thể níu người tiêu dùng đã khiến mạng buôn bản hội này gặp gỡ phải thua kém thảm thương. Khi tham gia vào thị trường nào đó, Target đối tượng đó là điều đặc biệt mà yêu mến hiệu yêu cầu làm. Ở trong mẩu truyện đó, VNG trọn vẹn đi lệch hướng đề xuất nhận đề nghị kết viên bi thảm. 

*
Tại sao zing me social giải trí online phệ nhất việt nam bị chìm?

Zing me social giải trí online lớn nhất Việt Nam xào nấu nhiều công dụng của Facebook

Trong trận đánh khốc liệt cùng Facebook đang giết Zing Me kia là sao chép giao diện, kĩ năng lộ liễu. Zing Me vẫn có ra mắt trực tiếp tuyên chiến đối đầu cùng Facebook trong thị phần chính ngạch. Mặc dù nhiên, các thứ Zing Me tùy chỉnh trong ứng dụng khiến người dùng liên quan tới Facebook.

Xem thêm: Hoa Hậu Trần Thị Quỳnh Khoe Vẻ Đẹp Lai, Hoa Hậu Trần Thị Quỳnh

Chính vị CEO Zing Me cũng đưa ra ưng thuận đó Zing Me là phiên bản Việt hóa Facebook. 

Thời gian đầu dù uy tín này vẫn được đón nhận khá tích cực, lượng người tiêu dùng cao. Về lâu về dài mới phát xuất hiện vấn đề. Zing Me thường xuyên dậm chân trên chỗ. Trong những khi Facebook không kết thúc phát triển, update liên tục những tính năng giỏi ho đã sinh sản ra. Kế hoạch “copycat” với Zing triển khai là bé dao nhị lưỡi. Chúng rất có thể đưa trang mạng này vươn tới đỉnh điểm và cũng chính là thứ đưa hãng về lòng thị trường.

*
Zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam coppy nhiều hào kiệt của Facebook

Không được đầu tư đúng mức

Canh bội nghĩa quyết định đối với Zing Me chắc hẳn rằng là vào năm 2012. Năm 2011, hãng hoàn thành bằng rất đông người tham gia hơn nhiều Facebook. Tưởng rằng đây đang là bàn đệm góp Zing Me phát triển hơn nữa yêu thương hiệu phiên bản thân mình và trở thành social lớn sống Việt Nam. 

Tuy nhiên, cùng thời gian đấy lẽ ra Zing Me buộc phải tân trang, bổ sung cập nhật các khả năng khẳng định vị thế fan dùng. VNG lại nhẫn tâm bỏ trang social đó. Toàn lực họ tập trung cải tiến và phát triển về ứng dụng OTT với tên Zalo. Tới lúc này thì Zalo đang là 1 trong các ứng dụng nhắn tin khá thành công xuất sắc tại Việt Nam. 

Cái không đúng ở đây chính là VNG sai trong câu hỏi lựa hai nền tảng gốc rễ cùng phạt triển. Chỉ khi Zing Me ở thời điểm đấy được phạt triển, đầu tư chi tiêu đúng cách, phía đi cụ thể thì chắc rằng Facebook bây giờ không có cửa cải cách và phát triển mạnh tại việt nam như vậy. Zing Me hiện được không ít người nhận xét giống Never hàn quốc hoặc Weibo Trung Quốc. 

Trong câu hỏi này, VNG vẫn khá nhà quan cần hệ quả đó là biến chuyển trang mạng xã hội một thời quyền lực tối cao trở thành căn nhà hoang. Hiện tại không thể nhiều người ao ước dòm ngó cho tới chúng. Zing Me chỉ từ là chiếc bóng, các kỷ niệm một thời social Việt tiến thưởng son. 

*
Mạng xã hội zing me ko được đầu tư đúng mức

Kết luận 

Trên đấy là một số vì sao giải đáp cho thắc mắc tại sao zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam bị chìm. Hiện nay, địa điểm này vẫn đang cải cách và phát triển đúng với thế bạo gan game của VNG. Người tiêu dùng vẫn rất có thể truy cập vào để tham gia đầy đủ tựa game mình thích.