Zorro

      36

Nếu bạn cần một tựa game nhẹ nhàng, vui tươi mà vẫn có những pha hành động cuốn hút để giải trí, thì có lẽ Zorro The Chronicles là một gợi ý không tồi. Trò chơi Bkom Studios phát triển, và BTC Studios phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC (Steam), Mac, Stadia. Hiện Zorro The Chronicles chưa có ngày bán ra cụ thể.Bạn đang xem: Xem phim zorro huyền thoại một anh hùng hd online

Bắt đầu phiêu lưu cùng Zorro The Chronicles


*

 

Don Diego de la Vega, đứa con trai yêu quý của vị điền chủ đáng kính, trở lại California sau năm năm dài ở Tay Ban Nha. Nhớ thương cha và em gái Ines, trái tim anh đong đầy niềm vui khi sắp được gặp lại họ, phấn kích được nhìn thấy quê nhà thanh bình. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi trong thời gian anh không có mặt ở đây.Bạn đang xem: Xem phim zorro huyền thoại một anh hùng hd online

 

Ngôi làng giờ bị thống trị bởi đội trưởn Monasterio, kẻ vừa tham tiền, vừa tham quyền. Những người dân nghèo không trả nổi các loại thuế vô lý mới thì bị tống vào ngục, gia đình của họ bị bắt làm việc trả nợ. Cộng đồng vui tươi giờ chỉ thấy tuyệt vọng dưới ách áp bức.

Bạn đang xem: Zorro

 


*

 

Don Diego không thể đứng yên nhìn sự bất công, dù biết mình không để trực tiếp đối đầu với Monasterio và đội quân của hắn. Nhưng khi quyết tâm, ắt tòm ra cách. Don Diego làm theo câu thành ngữ cổ của Tây Ban Nha: "Nếu không thể chiến đấu như sư tử, hãy trở thành loài cáo". Huyền thoại Zorro ra đời từ đó, và game Zorro The Chronicles cũng bắt đầu.

 

Các đặc điểm chính

Sống như một anh hùng, chiến đấu cho công lý. Vào vai Zorro huyền thoại hoặc người em Ines trong Zorro The Chronicles. Phát triển các kỹ năng bằng cách mở khóa thông số nhân vật, các chiêu mới...Làm chủ kỹ thuật chiến đấu và trở thành kiếm khách mạnh nhất cộng đồng.

Xem thêm: ( Review Phấn Phủ Eglips Blur Powder Pact 21, Review Phấn Phủ Eglips Blur Powder Pact

Tận hưởng niềm vui và tính nghệ thuật lãng mãn của các màn chiến đấu pha lẫn hài hước.Chọn phong cách chơi. Thích ứng với nhiều loại kẻ địch khác nhau. Sử dụng kỹ năng ẩn nấp như ninja để hạ chúng bất ngờ, trốn phía sau chúng để thám hiểm xung quanh, hay đấu tay đôi mặt đối mặt.Thưởng thức những địa điểm thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc. Khám phá thế giới trong game rực rỡ và đẹp không kém gì bộ phim hoạt hình Zorro: The Chronicles.